Đăng quang chưa lâu, Huỳnh Vy trở thành giám đốc quốc gia của Hoa hậu Du lịch Thế giới

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/12/2018 15:34:00 +07:00

Người đẹp sẽ đảm nhận vai trò tìm kiếm đại diện Việt Nam cho cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới – Miss Tourism Queen Worldwide 2018 trong năm đầu tiên cuộc thi tổ chức vào cuối tháng 10, Huỳnh Vy vừa được chủ tịch tổ chức Miss Tourism Queen Worldwide trao bằng công nhận là giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại Việt Nam.

Trước đó, khi được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, Huỳnh Vy đã có sự nhập cuộc tốt và tạo được ấn tượng với giám khảo.

Khép lại cuộc thi, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cũng như nhiều giải thưởng phụ khác như Hoa hậu Tài năng (Miss Talent), Thí sinh có video clip giới thiệu xuất sắc nhất (Best in Video), 1 trong 3 thí sinh có Trang phục truyền thống ấn tượng nhất (Best in National costume) và danh hiệu Miss Body Beautiful.

Huynh Vy (6)

Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy.

Có mặt trong sự kiện trao giấy chứng nhận giám đốc quốc gia cho Huỳnh Vy, bà Amelia Sunio Abarquez – CEO của tổ chức Miss Tourism Queen Worldwide chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi trong lần đầu tiên tổ chức tại Philippines, cuộc thi thu hút đông đảo thí sinh khắp thế giới tham gia.

Đặc biệt, chúng tôi đã tìm kiếm được một Hoa hậu đáp ứng các tiêu chí đề ra để trao vương miện – Huỳnh Vy”. Bên cạnh đó, bà Amelia cũng đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng và luôn biết cách nổi bật của Huỳnh Vy trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

Với vai trò là giám đốc quốc gia, Huỳnh Vy sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới - Miss Tourism Queen Worldwide 2019.

Huynh Vy nhan quyet dinh tu CEO to chuc Miss Tourism Queen Worldwide (3)

Người đẹp nhận giấy chứng nhận từ chủ tịch cuộc thi này.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Huỳnh Vy bộc bạch: “Phải bước ra thế giới, tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế mới thấy được rằng các người đẹp Việt Nam của chúng ta không hề thua sút bạn bè năm châu cả về sắc vóc lẫn sự bản lĩnh.

Tuy nhiên không có gì là dễ dàng, bạn không thể thành công nếu bạn không có quyết tâm và cố gắng. Tôi hi vọng mình sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực – không chỉ trên cương vị Hoa hậu mà còn ở cả vai trò mới”.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn