Dàn mỹ nhân 'Lộc đỉnh ký' sống thế nào sau 25 năm?

Sao thế giớiThứ Hai, 09/01/2023 07:26:53 +07:00

Sau 25 năm phim "Lộc đỉnh ký" gây sốt, dàn diễn viên Lương Tiểu Băng, Trần Thiếu Hà... gặp lại nhau trong show giải trí, cuộc sống của họ có nhiều thay đổi.

 
Dàn mỹ nhân 'Lộc đỉnh ký' sống thế nào sau 25 năm? - 1

Dàn mỹ nhân "Lộc đỉnh ký" của TVB tái hợp.

Ngày 8/1, Sohu đưa tin nữ diễn viên Lương Tiểu Băng đã chia sẻ loạt ảnh cô tái ngộ với các bạn diễn trong phim Lộc đỉnh ký do TVB sản xuất năm 1998. Bốn người vợ của Vi Tiểu Bảo giờ đây đều đã qua 40 tuổi, có cuộc sống nhiều thăng trầm khác biệt.

Theo Sohu, năm 1998, TVB thực hiện lại Lộc đỉnh ký với dàn diễn viên Trần Tiểu Xuân, Lương Tiểu Băng, Mã Tuấn Vỹ, Lưu Ngọc Thúy, Trần Thiếu Hà, Trần An Kỳ, Quảng Văn Tuân. Sau khi phim lên sóng, Trần Tiểu Xuân được đánh giá là Vi Tiểu Bảo giống với miêu tả của nhà văn Kim Dung nhất. Đây cũng là bản phim thành công, mang lại uy tín cho đài TVB.

Lương Tiểu Băng sinh năm 1969, tại Macau. Ở tuổi 21, giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hong Kong 1990. Theo HK01, vài năm trở lại đây Lương Tiểu Băng không có tác phẩm mới, sự nghiệp xuống dốc. Hiện tại, cô được mời tham gia sự kiện nhờ những vai diễn kinh điển đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả thời trẻ. Do đó, cô mới có cơ hội kiếm tiền gánh vác gia đình.

Trong khi đó, ông xã Trần Gia Huy sự nghiệp mờ nhạt. Gần đây, để phụ giúp vợ, nam diễn viên chấp nhận tham gia những vai phụ, thậm chí không thoại trên màn ảnh TVB. Mức thu nhập của hai diễn viên chỉ ở mức đủ ăn, đủ mặc như những gia đình lao động bình thường khác. Dẫu vậy, cả Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy đều hài lòng với cuộc sống hiện tại. Trên trang cá nhân, cặp sao thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường ngọt ngào, hạnh phúc.

Trong Lộc đỉnh ký, Lương Tiểu Băng thể hiện vai A Kha, vợ thứ ba của Vi Tiểu Bảo. Lương Tiểu Băng còn nổi tiếng nhờ Phong chi đao, Vận mệnh Thanh Triều, Loan đao phục hận, Đại thích khách, Lò võ Thiếu Lâm... Nữ diễn viên được coi là nàng "Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh".

Dàn mỹ nhân 'Lộc đỉnh ký' sống thế nào sau 25 năm? - 2
Dàn mỹ nhân 'Lộc đỉnh ký' sống thế nào sau 25 năm? - 3

Lương Tiểu Băng chụp ảnh kỷ niệm với "Song Nhi" Trần Thiếu Hà và "Mộc Kiếm Bình" Quảng Văn Tuân.

Trái ngược với cuộc sống đơn giản của Lương Tiểu Băng, "Song Nhi" Trần Thiếu Hà không lo lắng về tiền bạc khi tái hôn với doanh nhân Lý Văn Huy vào năm 2016. Ông là chủ công ty xe hơi có tiếng ở Hong Kong. Trước đó, cô có hai con gái trong cuộc hôn nhân đầu. Năm 2019, Trần Thiếu Hà sinh con gái cho đại gia ở tuổi 43.

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Trần Thiếu Hà gây chú ý nhờ vai diễn trong các phim chuyển thể từ tác phẩm của Kim Dung như Tiếu ngạo giang hồ, Lộc đỉnh ký, Ỷ thiên đồ long ký. Tuy nhiên, cô sớm rời khỏi giới nghệ thuật để kết hôn năm 2000.

"Kiến Ninh" Lưu Ngọc Thúy hiện sống một mình, sự nghiệp bấp bênh. Ở tuổi 57, nữ diễn viên tâm sự cô tiếc nuối về việc chưa một lần mặc váy cưới dù vẫn có bạn trai đã yêu hơn 20 năm. Nữ diễn viên từng bị TVB cấm vận khi rời bỏ đài vào năm 2011. Hiện tại, Lưu Ngọc Thúy sang Trung Quốc đại lục đóng vai phụ.

Dàn mỹ nhân 'Lộc đỉnh ký' sống thế nào sau 25 năm? - 4
Dàn mỹ nhân 'Lộc đỉnh ký' sống thế nào sau 25 năm? - 5

"Kiến Ninh" Lưu Ngọc Thúy cũng tham gia show để tái ngộ với các chị em.

Quảng Văn Tuân đóng vai Mộc Kiếm Bình trong Lộc đỉnh ký. Nữ diễn viên sinh năm 1975 còn gây ấn tượng trong các bộ phim như Liêu Trai 2, Sóng gió phim trường... Nữ diễn viên kết hôn với đại gia ngành dệt may và hiện tại chỉ ở nhà chăm sóc gia đình và ba con trai.

Tủ sách Điện ảnh - Truyền hình giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp điện ảnh, công nghệ truyền hình của Việt Nam cũng như thế giới. Ngoài ra, tủ sách còn giới thiệu các tác phẩm đáng đọc về các bộ phim, diễn viên, MC... nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn