Đan Lê tháp tùng, cổ vũ đạo diễn Khải Anh thi đấu golf cùng sao Hàn

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 28/04/2019 15:45:00 +07:00

Vợ chồng Khải Anh – Đan Lê thu hút nhiều sự chú ý khi xuất hiện cùng nhau.

Sau ngày thi đấu đầu tiên của giải golf tự thiện, các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc đã di chuyển ra đảo Phú Quốc tham dự ngày tranh tài cuối cùng. Bên cạnh các nghệ sĩ cũ như Thúy Hằng – Thúy Hạnh, Bình Minh, Chi Bảo… còn có đạo diễn Khải Anh. Cũng có mặt trong chuyến đi này,Đan Lê tháp tùng chồng đi thi đấu và nhiệt tình cổ vũ cho anh.

Bất chấp thời tiết Phú Quốc nắng nóng, đội nghệ sĩ Hàn Quốc Lee Young Ah, nam tài tử Kang Eun Tak, “mỹ nhân dao kéo” Hong Soo Ah, diễn viên Shim Ji Ho… đều thích phong cảnh thiên nhiên tại Phú Quốc. Họ đã hào hứng dùng điện thoại chụp lại rất nhiều ảnh kỷ niệm.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ hai nước đã cùng tham dự một buổi tiệc để chúc mừng nhạc sĩ Minh Khang trong vai trò giám đốc nhà hát.

DanLe (5) 5

Đan Lê thường xuyên đồng hành với chồng trong các sự kiện.

DanLe (3) 3

Chị em Thúy Hằng - Thúy Hạnh.

MinhLuan 9

Minh Luân.

DanLe (6) 5

"Mỹ nhân dao kéo" Hong Soo Ah giản dị với đầm đơn sắc.

DanLe (8) 7

Lee Young Ah lại tiếp tục gây bất ngờ khi chọn chiếc đầm với thiết kế tối giản đậm màu và tóc để xõa tự nhiên. Tuy nhiên, làn da trắng và nụ cười tươi thường trực trên môi đã giúp nhiều người nhận ra cô giữa đám đông.

DanLe (7) 7

Kang Eun Tak.

MinhKhang 9

Minh Khang hạnh phúc với vai trò mới - giám đốc nhà hát.

_NT_2545 12

Trước đó, các nghệ sĩ Việt - Hàn đã thi đấu golf cùng nhau.

DanLe (4) 3

Đạo diễn Khải Anh trong trang phục năng động, hào hứng thi đấu mặc thời tiết nắng nóng. Kết thúc cuộc thi, các nghệ sĩ đã quyên góp được 270 triệu đồng, ủng hộ cho quỹ “Hope for Children”, nhằm giúp đỡ trẻ em khó khăn, các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo và khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nỗ lực trong học tập.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn