Đại sứ Nga tại Việt Nam gửi thư chúc mừng 75 năm VOV

Thời sự quốc tếThứ Tư, 09/09/2020 15:06:00 +07:00
(VTC News) -

Trong Thư chúc mừng, Đại sứ Vnukov đánh giá cao vai trò, vị trí của Đài Tiếng nói Việt Nam trong công tác thông tin và tuyên truyền cho Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV), ngày 7/9, Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov đã gửi Thư chúc mừng tới Tổng Giám đốc VOV, PSG-TS Nguyễn Thế Kỷ. Trong thư, Đại sứ Vnukov đánh giá cao vai trò và uy tín của Đài VOV đối với truyền thông trong và ngoài nước, trong đó có ở Nga.

"Trong những năm qua, VOV là tiếng nói của Đảng Cộng sản Việt Nam và toàn thể nhân dân Việt Nam. Bằng truyền thống và kinh nghiệm đã tích lũy được, Ban lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam tiếp tục giữ được quan điểm sắc bén của mình đối với thế giới và những sự kiện đang diễn ra”, Đại sứ Vnukov viết.

Đại sứ Nga tại Việt Nam gửi thư chúc mừng 75 năm VOV  - 1

Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov và Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ thông tin về chương trình kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga do VOV tổ chức năm 2017. (Ảnh: VOV)

Nhờ tài năng và trình độ chuyên nghiệp của các phóng viên, biên tập viên, bình luận viên, Đài Tiếng nói Việt Nam đã dành được sự tin cậy của đông đảo công chúng, xứng đáng có được uy tín cao trong giới truyền thông trong và ngoài nước, kể cả nước Nga", Đại sứ Vnukov khẳng định.

Cuối thư, Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam viết: “Tôi muốn gửi lời chúc tới đồng chí Nguyễn Thế Kỷ và toàn thể lãnh đạo VOV lời chúc dồi dào sức khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc. Tôi tin tưởng rằng, ban biên tập sẽ luôn giữ chắc ngòi bút “trên từng sự kiện” và gìn giữ những nguyên tắc về đạo đức báo chí”.

Đại sứ Nga tại Việt Nam gửi thư chúc mừng 75 năm VOV  - 2

Thư chúc mừng của Đại sứ Vnukov gửi cho Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ.

Minh Tuấn
Bình luận
vtcnews.vn