Cuộc sống trong tù của diễn viên 'Bao Thanh Thiên' từng xâm hại nữ trợ lý

Sao thế giớiThứ Tư, 02/11/2022 21:56:03 +07:00

Nữu Thừa Trạch - diễn viên phim "Bao Thanh Thiên" - đang thi hành án ở nhà tù Hoa Liên (Đài Loan); ông nhận bản án 4 năm tù vì cưỡng hiếp nữ trợ lý trong đoàn phim.

 
Cuộc sống trong tù của diễn viên 'Bao Thanh Thiên' từng xâm hại nữ trợ lý - 1

Nữu Thừa Trạch bị xem là "yêu râu xanh" của showbiz Đài Loan. (Ảnh: Sohu)

Nữu Thừa Trạch bị kết án 4 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp, tấn công tình dục năm 2021. Cuối tháng 11, ông trình diện tại Viện kiểm sát Hoa Liên để bắt đầu thời gian thi hành án.

Ngày 2/11, Sinchew đưa tin về cuộc sống trong tù của Nữu Thừa Trạch. Theo trang tin, ngôi sao phim Bao Thanh Thiên sống khá thoải mái trong nhà tù Hoa Liên. Do thân phận là người nổi tiếng, Nữu Thừa Trạch không phải lao động nặng nhọc ở nhà máy. Ông được sắp xếp làm việc vặt trong nhà giam để tránh bị các tù nhân khác làm phiền hoặc gây hấn.

Liên quan đến thông tin Nữu Thừa Trạch được hưởng đặc quyền trong tù nhờ đút lót, quản ngục trại giam Hoa Liên phủ nhận. Quản ngục cho biết thời gian đầu mới vào trại giam, Nữu Thừa Trạch có sức khỏe và tinh thần kém. Thời điểm này, ông được miễn lao động.

Sau khi ổn định và quen với nề nếp sinh hoạt mới, Nữu Thừa Trạch vẫn phải làm việc như phạm nhân khác. Việc sử dụng tiền cho chi tiêu cá nhân của ông cũng được giám sát nghiêm ngặt theo quy định.

Cuộc sống trong tù của diễn viên 'Bao Thanh Thiên' từng xâm hại nữ trợ lý - 2
Cuộc sống trong tù của diễn viên 'Bao Thanh Thiên' từng xâm hại nữ trợ lý - 3

Hình ảnh Nữu Thừa Trạch ngẩng cao đầu, bước đi ngạo nghễ khi đến tòa trình diện từng gây phẫn nộ trong dư luận. (Ảnh: Setn)

Tháng 12/2018, một phụ nữ đến cơ quan cảnh sát tố cáo bị Nữu Thừa Trạch cưỡng hiếp tại phòng làm việc riêng. Cô cho biết mình là nhân viên trong đoàn phim Bào mã do ông làm đạo diễn.

Sự việc xảy ra khi Nữu Thừa Trạch hủy buổi họp đoàn phim vì tâm trạng không tốt và đề nghị gặp riêng nạn nhân. Cô còn đem theo những hình ảnh cơ thể bị bầm tím làm bằng chứng. Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện trong cơ thể nạn nhân có ADN của ông và tiến hành khởi tố.

Cuối tháng 12/2019, tại phiên tranh tụng lần thứ 7, Nữu Thừa Trạch thừa nhận hành vi mình có làm sai, tuy nhiên khẳng định ông không cưỡng hiếp mà là quan hệ tình dục đồng thuận. Nữu Thừa Trạch khẳng định nạn nhân đã biết được tình cảm của mình nên mới đồng ý đến nhà.

Sau đó, phía Nữu Thừa Trạch đàm phán bồi thường tổn thất thể chất và tinh thần cho nạn nhân với số tiền lên đến 7 con số. Đồng thời, xin tòa án dỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh khỏi Đài Loan. Tuy nhiên, nạn nhân không đồng ý hòa giải. Cuối cùng, Nữu Thừa Trạch bị kết án 4 năm tù giam.

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966, trong gia đình giàu có, quyền lực. Từ nhỏ, ông đã sống trong biệt thự xa hoa, theo học tại trường dành cho quý tộc ở Đài Loan.

Ông từng tạo dấu ấn với phim Bao Thanh Thiên vào năm 1993, đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục. Ở lĩnh vực diễn xuất, Nữu Thừa Trạch từng 4 lần được đề cử Kim Mã - giải thưởng điện ảnh danh giá Đài Loan. Từ những năm 2000, ông chuyển hướng làm đạo diễn.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn