Công Lý - Thảo Vân tiết lộ con trai 'mê' Tuấn Hưng

Sao ViệtThứ Tư, 18/10/2023 17:45:00 +07:00
(VTC News) -

Gia Bảo, con trai NSND Công Lý và MC Thảo Vân là "fan cứng" của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Trong dịp sinh nhật vừa qua, NSND Công Lý vui mừng khi các đồng nghiệp như Tuấn Hưng, Hồng Diễm, Quỳnh Kool,... và hai con đến thăm. Nam nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của mọi người, viết: "Cảm ơn mọi người rất nhiều! Cảm ơn em trai Tuấn Hưng". 

NSND Công Lý hạnh phúc khi Tuấn Hưng và hai con sang thăm trong dịp sinh nhật.

NSND Công Lý hạnh phúc khi Tuấn Hưng và hai con sang thăm trong dịp sinh nhật.

Đáng chú ý, NSND Công Lý còn tiết lộ con trai là fan của Tuấn Hưng: "Tít mê chú lắm, chỉ mê mỗi chú Hưng". Biết được con trai của đàn anh lại thần tượng mình, ca sĩ Tuấn Hưng bày tỏ: "Tít mê chú Hưng không bằng chú Hưng mê bố Tít nhé. Chú Hưng sẽ bên bố Tít giải quyết tất cả mọi vấn đề đến khoẻ thì thôi. Để bố Tít còn cống hiến cho khán giả và những người thương yêu".

Dưới bài viết của Công Lý, MC Thảo Vân cũng cho biết: "Tít về cứ khoe mãi được chụp với chú Tuấn Hưng, thích lắm ạ". Cô cũng gửi lời chúc đến chồng cũ: "Chúc Bố Tít ngày càng khoẻ mạnh hơn, bình an và sớm trở lại sàn diễn nhé". 

Con trai Công Lý là fan của Tuấn Hưng.

Con trai Công Lý là fan của Tuấn Hưng.

Hình ảnh Công Lý trò chuyện rất vui vẻ, thoải mái cùng hai con cũng gây chú ý. Dù không sống cùng bố nhưng hai con của Công Lý vẫn sống rất tình cảm.

Trong suốt thời gian bố không may bị bệnh, Tít và Kiến luôn bên cạnh động viên, quan tâm và dành tình cảm đặc biệt cho NSND Công Lý để anh nhanh chóng bình phục. Hai người con của Công Lý đều rất yêu mến, quý trọng Ngọc Hà. Tít từng chia sẻ cảm thấy hạnh phúc vì có người bầu bạn, hơn nữa, anh chàng cũng cảm thấy rất vui vì vợ hiện tại của bố là người xinh đẹp, vui tính và luôn quan tâm đến mọi người.

NSND Công Lý đổ bệnh vào tháng 7/2021 và phải nằm viện nhiều tháng. Sau khi xuất viện, anh vẫn điều trị theo phác đồ của bác sỹ, tập vật lý trị liệu. Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội và vợ thường sang Nhật Bản để chữa bệnh. 

Hồng Diễm, Quỳnh Kool mừng sinh nhật NSND Công Lý.

Hồng Diễm, Quỳnh Kool mừng sinh nhật NSND Công Lý.

Thời gian gần đây, sức khỏe của NSND Công Lý tốt hơn trước. Anh tham gia vài vai diễn nhỏ trong các bộ phim truyền hình của VFC để đáp lại tình cảm và sự quan tâm của khán giả dành cho mình.

Ngày 1/10, NSND Công Lý bị ngã, trầy xước chân tay. Vết thương không lớn nhưng ảnh hưởng tới tâm lý của NSND Công Lý. Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ đã ổn định.

Lê Chi
Bình luận
vtcnews.vn