Công an điều tra kẻ tung clip sex lớp 10 Hải Dương

Thời sựThứ Ba, 12/06/2012 11:52:00 +07:00

Học sinh trên địa bàn huyện Bình Giang - tỉnh Hải Dương đang xôn xao về sự xuất hiện của đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của 2 học sinh lớp 10.

Học sinh trên địa bàn huyện Bình Giang - tỉnh Hải Dương đang xôn xao về sự xuất hiện của đoạn clip ghi lại cảnh ân ái mặn nồng dài hơn 8 phút được phát tán lên mạng mà 2 "nhân vật chính" là đôi nam nữ đang cùng học lớp 10 tại Trường THPT Bình Giang.


Trao đổi với PV chiều ngày 11-6, Thượng tá Bùi Như Luyến - Trưởng công an huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) - cho biết, hiện cơ quan công an đang khẩn trương làm rõ, xác minh một clip sex được cho là học sinh lớp 10 trên địa bàn huyện này vừa được phát tán lên mạng.
Một cảnh cắt ra từ clip 

Tuy nhiên, theo Thượng tá Luyến, hiện cơ quan cũng chưa xác định được thời gian, địa điểm mà đối tượng đã tung lên mạng đoạn “clip đen” của đôi nam nữ học sinh trường THPT Bình Giang lên mạng. Trong khi đó, Thượng tá Luyến cho biết, để khởi tố vụ án truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy thì cẩn phải xác định được thời gian và không gian mà đối tượng xấu đã phát tán đoạn clip này lên mạng.

Trước đó, những ngày qua, học sinh trên địa bàn huyện Bình Giang đã xôn xao truyền tai nhau về một đoạn clip sex dài hơn 8 phút, quay cảnh "mây mưa"” của một đôi nam nữ còn rất trẻ trong một phòng trọ. Đối tượng phát tán đoạn clip còn chú thích rằng đây là clip của học sinh Trường THPT Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Trước những thông tin này, Công an huyện Bình Giang đã vào cuộc xác minh và nhanh chóng xác định được đây là cặp đôi lớp 10 của Trường THPT Bình Giang. Danh tính của nữ sinh được xác định là Nguyễn Thị H., còn nam sinh là Trần Văn K., đều là học sinh lớp 10 của trường này.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, đôi nam nữ học sinh đã có tình cảm yêu đương được một thời gian và cả hai cũng đã nhiều lần có "quan hệ" với nhau.

Vào khoảng tháng 2-2012, trong lần một lần "tâm sự", khi nam học sinh ngỏ ý muốn quay clip bằng điện thoại di động để nghi lại cảnh ân ái làm kỉ niệm thì cô nữ sinh người yêu đã đồng ý. Tuy nhiên, sau đó một người bạn của nam học sinh trên trong lần mượn điện thoại của bạn vào khoảng tháng 5 vừa qua đã phát hiện có clip ghi cảnh "mây mưa" và phát tán lên mạng.

Thượng tá Bùi Như Luyến cho biết thêm, khi "đóng cảnh nóng" thì nữ sinh Nguyễn Thị H. và nam sinh Trần Văn K. đều đã trên 16 tuổi. Hiện cơ quan công an đã xác định được người đã phán tán clip sex, còn nam "nhân vật chính" đã sợ hãi bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ

Theo NLĐ

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây


Bình luận
vtcnews.vn