Con trai Thành Long được cha cắt tóc sau khi ra tù

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 25/02/2015 02:53:00 +07:00

Việc thay đổi kiểu tóc mới, do chính cha mình cắt, phần nào thể hiện sự hối cải của Phòng Tổ Danh sau những biến cố.

Việc thay đổi kiểu tóc mới, do chính cha mình cắt, phần nào thể hiện sự hối cải của Phòng Tổ Danh sau những biến cố.

Mới đây, Phòng Tổ Danh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình với mái tóc cắt ngắt, gần như cạo trọc. Đây là hình ảnh công khai đầu tiên của quý tử nhà Thành Long sau khi ra tù hôm 13/2.
phòng tổ danh
 Diện mạo mới của Phòng Tổ Danh sau khi ra tù.
Người cắt tóc cho Phòng Tổ Danh không ai khác chính là cha đẻ của anh - Thành Long. Ngoài ra, bên cạnh còn có mẹ anh, Lâm Phụng Kiều.

Dòng chữ "Bắt đầu lại từ trái tim" đi kèm những bức ảnh đã thể hiện sự hối cải của Tổ Danh sau biến cố lớn trong cuộc đời.

Anh nhận được sự ủng hộ, chia sẻ từ nhiều cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều động viên Phòng Tổ Danh còn trẻ, vì thế anh hoàn toàn có thể làm lại từ đầu.

phòng tổ danh
Thành Long tự tay cắt tóc cho con trai.
Phòng Tổ Danh bị bắt cùng với Kha Chấn Đông tại Bắc Kinh vì hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy vào tháng 8/2014. Đến tháng 1/2015, anh bị tuyên án 6 tháng tù giam.

Đáng lẽ đúng ngày 14/2, con trai Thành Long mới được ra tù. Nhưng anh đã được về nhà sớm một ngày (tức hôm 13/2). Tại trại giam Bắc Kinh, Phòng Tổ Danh được  một chiếc xe hơi đón đi. Ngồi trong xe, nam diễn viên cúi mặt, né tránh ống kính phóng viên.

Nguồn: Zing

Bình luận
vtcnews.vn