Con gái Victoria Beckham không chịu nổi gu thời trang của mẹ thời trẻ

Sao thế giớiThứ Tư, 06/07/2022 14:37:31 +07:00

Harper Beckham không muốn mặc những bộ trang phục thiếu vải của mẹ cô thời còn hoạt động trong nhóm nhạc Spice Girls.

Trong cuộc phỏng vấn mới với Vogue Australia, Victoria Beckham tiết lộ con gái duy nhất của cô không phải là fan của phong cách sexy mà Victoria mặc khi biểu diễn cùng nhóm nhạc nữ biểu tượng trong những năm 1990.

Con gái Victoria Beckham không chịu nổi gu thời trang của mẹ thời trẻ - 1

"Con bé đã nói với tôi: 'Mẹ ơi, con đã xem một số hình ảnh của mẹ khi còn ở trong Spice Girls và váy của mẹ thật không thể chấp nhận được. Chúng quá ngắn'", nhà thiết kế thời trang 48 tuổi nhớ lại.

Victoria Beckham cho biết con gái thực sự chán ghét những chiếc váy ngắn cũn của mẹ.

Victoria nổi tiếng với những chiếc áo ngực có phần cổ điển và váy ống nhỏ của Tom Ford thời còn là thành viên nhóm nhạc nữ.

"Các thành viên Spice Girls không thực sự thích thời trang, vì vậy tôi may mắn có thể chiếm hầu hết ngân sách", cô ấy châm biếm.

Trong khi đó, phong cách cá nhân của Harper Beckham đang được định hình để phù hợp lứa tuổi, hạn chế đồ quá ngắn.

"Con gái tôi không phải là đứa trẻ thích ra ngoài với khuôn mặt trang điểm và mặc áo crop top", bà mẹ 4 con chia sẻ thêm.

Victoria chia sẻ cảm xúc tương tự trong một cuộc phỏng vấn năm 2018 trên Barneys Podcast, nói rằng: "Tôi ngạc nhiên bởi trang phục thiếu vải ngày xưa tôi mặc. Tôi thường ra ngoài với quần áo ngắn, khá thiếu vải".

Khi được hỏi liệu cô có dự định truyền lại bất cứ món đồ nào từ những ngày còn ở Spice Girls cho con gái mình hay không, Victoria trả lời: "Hoàn toàn không".

Con gái Victoria Beckham không chịu nổi gu thời trang của mẹ thời trẻ - 2
Con gái Victoria Beckham không chịu nổi gu thời trang của mẹ thời trẻ - 3
Harper Beckham không phải là fan của những bộ trang phục biểu diễn ngắn của mẹ cô. (Ảnh: Page Six, Victoria Beckham)

Ngoài việc hướng cô bé khỏi những phong cách sexy quá đà, Victoria Beckham cũng nói với Vogue Australia rằng cô hy vọng Harper không dành quá nhiều thời gian trên mạng xã hội, điều mà cô thấy "khá kinh khủng".

"Harper không xuất hiện trên mạng xã hội, vì vậy chúng tôi không cần phải lo lắng việc người khác bình phẩm về cơ thể con bé. Tuy nhiên, tôi hiểu những người xa lạ họ có thể buông lời tàn nhẫn về người khác, do đó, tôi hạn chế cho con gái dùng mạng xã hội quá sớm", vợ David Beckham chia sẻ.

Victoria nói thêm: "Harper đang ở độ tuổi mà cơ thể bắt đầu thay đổi, vậy nên gia đình chúng tôi thận trọng hơn để đảm bảo rằng con có những người bạn tốt".

Con gái Victoria Beckham không chịu nổi gu thời trang của mẹ thời trẻ - 4

Harper không có tài khoản mạng xã hội riêng. Cô thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của bố mẹ. (Ảnh: Victoria Beckham)

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp