Victoria Beckham gây bức xúc khi chỉ ăn rau hấp, cá nướng suốt 25 năm

Sao thế giớiThứ Hai, 04/07/2022 08:12:30 +07:00

MC Ulrika Jonsson gọi chế độ ăn của Victoria là khắc nghiệt và khốn khổ; vợ Beckham chỉ ăn 2 món trong 25 năm qua, đó là cá nướng, rau hấp.

Theo Daily Mail, người dẫn chương trình Ulrika Jonsson (54 tuổi) không nén được bức xúc khi biết thông tin trong lễ cưới của trung vệ Sergio Ramos, Victoria Beckham khiến nhiều đầu bếp "náo loạn" bởi thay đổi thực đơn. Cô chỉ uống nước dừa, ăn kẹo bạc hà khi dự tiệc cưới.

"Tôi tự hỏi Victoria có được niềm vui nào trong cuộc sống hay không khi mà cô ấy chưa bao giờ thoải mái để ăn mọi thứ, trừ bánh mì nướng nguyên cám. Ngay cả chồng của cô ấy cũng chia sẻ rằng Victoria chỉ ăn cùng một món trong 3 thập kỷ qua. Điều này nghe có vẻ đáng buồn. Tại sao phải sống một cuộc đời khốn khổ như vậy?", Ulrika Jonsson bày tỏ.

Victoria Beckham gây bức xúc khi chỉ ăn rau hấp,  cá nướng suốt 25 năm - 1

Ulrika Jonsson dành lời khen cho thân hình mảnh mai và có phần trẻ trung so với độ tuổi của Victoria. Song nữ MC cho rằng bản thân cô không bao giờ tưởng tượng đến việc cắt bỏ vĩnh viễn một món ăn yêu thích nào đó ra khỏi thực đơn.

Không chỉ Ulrika Jonsson, nhiều người cũng chỉ trích chế độ ăn kiêng khắc nghiệt của vợ Beckham. Dani Garcia - người được trao sao Michelin từ năm 25 tuổi - nhận xét rằng nơi nào có sự xuất hiện của Victoria thì nơi đó luôn phức tạp bởi yêu cầu về khẩu phần ăn.

Ngay cả David Beckham cũng thường xuyên phàn nàn về thói quen ăn uống của vợ. Anh tiết lộ Victoria ăn cá nướng, rau hấp trong 25 năm qua.

"Tôi thích đồ ăn và rượu, nhưng thật không may, tôi kết hôn với người chỉ ăn cùng một thứ suốt 25 năm qua. Kể từ khi tôi biết vợ, cô ấy chỉ ăn cá nướng, rau hấp và hiếm khi chệch hướng", cựu danh thủ người Anh chia sẻ.

Trước đây, bà mẹ bốn con nói cô không ăn thức ăn nấu bằng dầu, bơ hoặc nước sốt, thịt đỏ và sữa. Năm 2021, Victoria cho biết cô là "cơn ác mộng" tồi tệ với các nhà hàng.

Victoria Beckham giữ dáng để phục vụ công việc thời trang. Cô hiện là nhà thiết kế được nhiều người muốn hợp tác cùng. Gần đây, Stella McCartney cho biết có nhiều người từng hợp tác với cô đã chuyển sang ký hợp đồng với cựu danh thủ nổi tiếng.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp