CóĐơn.Vn - Phần mềm bán hàng online Facebook cực kỳ hiệu quả

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 13/02/2020 13:54:00 +07:00
(VTC News) -

CóĐơn là giải pháp hỗ trợ bán hàng online trên Facebook, sở hữu một loạt các tính năng mạnh mẽ giúp quản lý trang gọn gàng, thúc đẩy quy trình bán hàng hiệu quả, từ đó tối đa hoá doanh thu.

Thông qua CóĐơn (https://codon.vn), các nhà bán hàng có thể dễ dàng kết nối với khách hàng, quản lý trang Facebook với chi phí thấp và hiệu quả cao.

CóĐơn.Vn - Phần mềm bán hàng online Facebook cực kỳ hiệu quả - 1

 

Gom tin nhắn, ẩn comment cực nhanh

CóĐơn hỗ trợ bạn quản lý comment/inbox bằng cách tổng hợp chúng từ tất cả các Fanpage về một giao diện duy nhất. Đặc biệt, chủ không không lo bị đối thủ “cướp khách” vì hệ thống ẩn comment nhanh, những thông tin cá nhân khách hàng bình luận, order ngay tại Fanpage đều được kiểm soát ẩn nhanh chóng. Hơn nữa, nhằm tránh xảy ra tình trạng sót đơn, thiếu đơn khách hàng, hệ thống luôn hiển thị tin nhắn inbox một cách đầy đủ nhất.

Lọc khách tiềm năng, đánh dấu cuộc hội thoại

Hơn thế nữa, qua tính năng lọc số điện thoại trên Facebook, nhà bán hàng sẽ dễ dàng lấy được thông tin của khách hàng ngay trên trang để chủ động tư vấn về sản phẩm hoặc dịch vụ, thuyết phục họ mua hàng. Lịch sử khách hàng tương tác đều được lưu lại để cửa hàng dễ dàng tiếp cận và xác định những ai có nhu cầu, từ đó đưa ra chiến lược giữ chân khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ gửi cảnh báo nếu phát hiện khách hàng có hành vi tiêu cực.

Liên thông chat, đơn hàng, khách hàng

Nhà bán hàng nào cũng muốn mở rộng kho dữ liệu khách hàng tiềm năng, đồng thời quản lý thông tin khách hàng một cách khoa học. Hiểu được điều đó, CóĐơn tích hợp tính năng quản lý thông tin khách hàng - một bước tiến lớn trong hỗ trợ bán hàng online trên Facebook.

CóĐơn giúp nhà bán hàng quản lý tổng thể hoạt động của fanpage Facebook, cho phép vừa chat với khách hàng, vừa tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat. Với cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng công cụ này, các thao tác tìm kiếm thông tin khách hàng, lên đơn cũng sẽ tiết kiệm thời gian. Một ưu điểm khác của CóĐơn là phần mềm này tích hợp với những hãng vận chuyển, giao hàng lớn, uy tín để giúp tự động đẩy đơn hàng, từ đó đơn giản hoá quy trình bán hàng.

CóĐơn.Vn - Phần mềm bán hàng online Facebook cực kỳ hiệu quả - 2

Hiệu quả kinh doanh tăng rõ rệt khi sử dụng hệ thống https://codon.vn

Báo cáo hiệu suất kinh doanh, đánh giá nhân viên

Đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, việc báo cáo hiệu suất bán hàng và đánh giá nhân viên đều quan trọng và ảnh hưởng đến các kế hoạch tiếp theo. Với CóĐơn, nhà bán hàng có thể rút ngắn quy trình mà vẫn đảm bảo tính chính xác thông qua thống kê số liệu cụ thể dưới sự hỗ trợ của hệ thống thông minh.

Có Đơn cho phép chủ cửa hàng biết được các mặt hàng nào bán chạy, hàng tồn kho cũng như báo cáo chi tiết về doanh số, doanh thu, lợi nhuận để kịp thời điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp hơn. Không những vậy, chủ cửa hàng còn có thể biết được hiệu suất bán hàng cũng như phản hồi của khách hàng về nhân viên một cách đơn giản.

Được thiết kế với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, kết hợp với cơ sở hạ tầng điện toán của Google, CóĐơn duy trì hệ thống mượt mà, không lo bị lỗi, dự kiến sẽ nhanh chóng trở thành một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng online trên Facebook được ưa chuộng nhất. Hiện nay, CóĐơn đang có chương trình dùng thử miễn phí, bạn hãy truy cập website để tự mình trải nghiệm nhé.

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp