Clip chú rể ôm 'người yêu cũ', cô dâu hôn MC để trả thù gây bão trên TikTok

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 13/12/2021 11:55:00 +07:00
(VTC News) -

Cộng đồng TikTok đang rầm rộ chia sẻ, bình luận về clip "nụ hôn trả thù" của cô dâu, nguyên nhân được cho do là chú rể dám ôm người yêu cũ ngay trong đám cưới.

Clip cô dâu hôn MC trong đám cưới gây "bão" trên TikTok

Câu chuyện xảy ra ở nước ngoài nhưng được một người dùng Việt Nam đăng tải trên Tiktok và nhận được lượng tương tác lớn từ cư dân mạng Việt. Trong đoạn video, cô dâu cười rạng rỡ ôm chặt người đàn ông bảnh trai đang cầm mic và âu yếm hôn má, thậm chí còn dán sát người vào anh chàng. Tưởng đâu đó là chú rể, hóa ra chỉ là anh chàng MC đang dẫn chương trình hôn lễ, không may bị kéo vào "ân oán tình thù" của cặp tân hôn. Trong lúc đó, cách cô dâu không xa, chú rể đang ôm ấp một cô gái khác, được cho là người yêu cũ của anh.

Clip chú rể ôm 'người yêu cũ', cô dâu hôn MC để trả thù gây bão trên TikTok - 1

Cô dâu cố tình chọc tức chú rể bằng cách ôm hôn người đàn ông khác.

Cảm thấy "thiệt thòi" và mất mặt trước hành động của vợ mình, chú rể buông cô gái kia ra, mạnh tay kéo cô dâu khiến cô súy ngã. Cô dâu tức giận xông lên đẩy chú rể, họ cãi nhau dữ dội giữa tiệc cưới, dù mọi người ra sức can ngăn.

Đến sáng nay, sau một ngày đăng tải, clip đã thu hút gần 3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt chia sẻ, bình luận của cư dân mạng Việt trên Tik Tok. Phần lớn bình luận tỏ ra thông cảm và thấu hiểu hành động trả thù của cô dâu và cho rằng chú rể thật đáng đời. Phản ứng này của cộng đồng mạng, nhất là phụ nữ, bắt nguồn từ "nỗi ám ảnh mang tên người yêu cũ" - điều khiến chị em cực kỳ "dị ứng". Người yêu cũ đến dự đám cưới là chuyện thường, nhưng việc chú rể bất chấp cảm xúc của vợ, ngang nhiên ôm ấm thân mật với người cũ chứng tỏ sự thiếu tôn trọng của anh ta đối với cô dâu cũng như cuộc hôn nhân sắp sửa bắt đầu của họ.

Nhiều cư dân mạng cổ vũ cô dâu chia tay: "Thà khóc một ngày còn hơn khóc một đời”, "Cô dâu làm rất đúng, ngay từ đầu vậy đi khỏi đau khổ về sau”, “Chọn sai chọn lại”, “Ngày chung đôi cũng là ngày chia đôi, thật hảo hán"; "Không tử tế với cô ấy thì lấy quyền gì bắt cô ấy phải tử tế lại”....

Tuy nhiên, không ít người cho rằng cô dâu không nên hành động bốc đồng như vậy trong đám cưới: "Ai bênh được cô dâu cũng tài, thiếu gì cách mà mình cũng đi ôm hôn người khác như vậy! Làm vậy thì cô dâu cũng không khác chú rể ở điểm gì”; "Đành là chú rể sai, nhưng cô dâu ôm hôn người đàn ông khác cũng là sai, thiếu tôn trọng bản thân"...

Trước sức nóng của clip trên, người đăng tải sau đó thanh minh rằng đây chỉ là màn "troll" dành cho chú rể. Tuy vậy, những tranh cãi xung quanh vấn đề người yêu cũ và người trong cuộc nên xử lý vấn đề nhạy cảm này thế nào vẫn tiếp tục rất sôi nổi.

Dương Quân
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp