Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển

Sao ViệtThứ Hai, 27/01/2020 08:32:00 +07:00
(VTC News) -

Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi và trước khi trở thành vợ chồng, mối quan hệ giữa họ là cô - trò.

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 1

 Nhiều người ví, chuyện tình của Khánh Thi và Phan Hiển giống như ngôn tình. Khi mới 16, 17 tuổi, Phan Hiển tìm tới Khánh Thi để theo học dancesport. Sau đó, họ trở thành bạn nhảy của nhau.  Trong năm 2009, Khánh Thi - Phan Hiển cùng nhau đạt giải vô địch quốc gia và 2 huy chương vàng châu Á. Sau những ngày cùng nhau tập luyện và thi đấu, cả hai nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác và mối quan hệ thày trò khiến chuyện tình cảm của họ gặp rất nhiều trắc trở. Cả hai từng chia tay nhau và tìm được tình yêu mới, thế nhưng rồi họ lại trở về bên nhau, cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc.

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 2

 Khi còn ở mối quan hệ cô trò, Khánh Thi từng hết lời khen Phan Hiển: "Tuy Phan Hiển không có một vóc dáng chuẩn của một vũ công nhưng em lại lại có tài năng xuất sắc mà người vũ công cần có.  Với tôi, em là vận động viên số 1 của Việt Nam về bộ môn dancesport dòng Latin. Nếu như người ta gọi tôi là Nữ hoàng dancesport và Chí Anh là Ông hoàng standard thì Phan Hiển sẽ là Hoàng tử latin". Khánh Thi nhận định Phan Hiển có sự say mê rất lớn với môn khiêu vũ thể thao. Nhìn ngoài đời anh rất giản dị nhưng khi bước lên sàn đấu thì mới thể hiện hết mình. "Đó là mảnh đất của em, nơi em thoả sức vùng vẫy" - Khánh Thi nói.

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 3

 Khánh Thi - Phan Hiển khi còn là bạn nhảy của nhau.

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 4

 Cuối năm 2014, Khánh Thi tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên, nữ kiện tướng dancesport không tiết lộ danh tính bạn trai. Không lâu sau đó, trên mạng lan truyền những tấm ảnh của Khánh Thi - Phan Hiển chụp cùng cặp đôi Gil Lê - Chi Pu và một bé gái rất đáng yêu. Trong ảnh, Khánh Thi - Phan Hiển mặc trang phục cô dâu - chú rể. Tuy nhiên, thời điểm đó, đại diện truyền thông của cặp đôi trả lời báo chí rằng:  "Bộ ảnh đó đơn giản chỉ là ảnh kỷ niệm của Khánh Thi và Phan Hiển. Chúng tôi không có ý định trả lời thêm về những thông tin riêng tư của Khánh Thi". 

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 5

 Không lâu sau đó, Khánh Thi - Phan Hiển lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm. Khánh Thi tâm sự, trong thời gian mang thai con đầu lòng, cô bị stress tới mức ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Khánh Thi phải nhập viện nhiều lần và bị dọa sinh non. 

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 6

 Tháng 7/2015, Khánh Thi sinh con trai đầu lòng và đặt tên là Kubi. Phan Hiển luôn ở bên cạnh bạn gái trong quá trình cô vượt cạn.

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 7

Khánh Thi - Phan Hiển hiện đã có thêm một bé gái đặt tên là Anna. Nữ kiện tướng dancesport chuyển về sống cùng đại gia đình nhà chồng. Phan Hiển từng tâm sự với phóng viên VTC News, lúc Khánh Thi mới chuyển về sống cùng gia đình anh, mọi chuyện khá khó khăn. Anh phải đứng ra kết nối vợ với những người thân trong gia đình. Hiện tại, mối quan hệ giữa Khánh Thi và gia đình nhà chồng tương đối tốt đẹp. Bố mẹ chồng giúp Khánh Thi rất nhiều trong việc chăm sóc hai con nhỏ. 

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 8

Mới đây, Phan Hiển giành huy chương vàng dancesport tại SEA Games. Khi chồng gặt hái được thành công, Khánh Thi với tư cách là vợ và cũng là HLV bật khóc nức nở. Còn Phan Hiển ra sức an ủi Khánh Thi. Hình ảnh đẹp này của cặp đôi khiến rất nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 9

Khi về nước, Khánh Thi được hai con và người hâm mộ ra tận sân bay đón.

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 10

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển. Phan Hiển từng tâm sự, anh rất hiểu những khó khăn và thiệt thòi của Khánh Thi khi đến với mình. Chính vì thế, anh luôn tìm cách bù đắp cho vợ. Kiếm được bao nhiêu tiền, Phan Hiển đều đưa cho vợ giữ hết. Trong việc tập luyện dancesport, anh nghe theo ý kiến chuyên môn của vợ. Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, anh sẽ là người quyết định những vấn đề lớn.

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 11

 Bận rộn trong công việc cũng như chăm sóc hai con nhỏ nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cũng thường có những chuyến du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm.

 

Chuyện tình đẹp hơn tiểu thuyết lãng mạn của Khánh Thi - Phan Hiển - 12

 Vượt qua nhiều sóng gió và sự chênh lệch về tuổi tác, Khánh Thi - Phan Hiển tạo nên một chuyện tình đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn