Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19

Sống đẹpThứ Sáu, 21/07/2023 17:16:00 +07:00
(VTC News) -

Chuyến đi Mơ ước - Hành trình Trải nghiệm được các đơn vị phối hợp tổ chức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Trong hai ngày 19 và 20/7, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines chủ trì hợp tác cùng SpaceSpeakers Group, Meliá Hotels International, Meliá Hồ Tràm Beach Resort và Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp Tim Việt Nam tổ chức Chuyến đi Mơ ước - Hành trình Trải nghiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM. Hoạt động còn có sự phối hợp chặt chẽ của Thành đoàn TP.HCM và tổ chức VinaCapital Foundation.

Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 - 1

Chuyến đi Mơ ước - Hành trình Trải nghiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 tại TP.HCM diễn ra trong 2 ngày 19, 20/7.

“Chuyến đi Mơ ước” tổ chức các hoạt động trải nghiệm và vui chơi cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Meliá Hồ Tràm Beach Resort. Các em nhỏ dưới sự hướng dẫn của đại diện Vietnam Airlines đã được hòa mình vào âm nhạc cùng các nghệ sĩ của SpaceSpeakers Group, vẽ tranh, tham quan vườn rau hữu cơ và thưởng thức món ăn với nguồn nguyên liệu được hái từ vườn. 

Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 - 2

Các em nhỏ trải nghiệm học nấu ăn với đầu bếp của Melia.

Các hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các em được vui chơi, tận hưởng mùa hè thú vị, góp phần hỗ trợ về mặt tinh thần và khuyến khích các em chăm chỉ học tập, phấn đấu cho một tương lai tươi sáng hơn. 

Chương trình tiệc tối dành riêng cho các em đã được chuẩn bị chu đáo bởi các đầu bếp 5 sao tại resort, những tiết mục văn nghệ được các em nhỏ trình diễn cùng nhiều trò chơi kết nối dành cho tất cả các em nhằm tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ mà các em sẽ lưu giữ cho tới khi trưởng thành. 

Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 - 3

Các em nhỏ dùng tiệc tối được chế biến bởi đầu bếp khách sạn 5 sao.

Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: "Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 là hoạt động tiếp nối trong chiến dịch “Hành trình yêu thương - Flights of Love” của Vietnam Airlines.

Chúng tôi rất vui mừng được chung tay với các tổ chức, doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm lý thú, giàu tính giáo dục và những kỷ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó, Vietnam Airlines tự hào phát huy sứ mệnh hãng hàng không Quốc gia, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp”.

"SpaceSpeakers Group rất hân hạnh khi kết hợp cùng các đơn vị để hiện thực hoá chuyến đi mơ ước cho các em nhỏ. Hy vọng từ chương trình này, các em được tiếp thêm tinh thần để học tập tốt và chinh phục được những ước mơ trong tương lai" - ông Jason Đặng – đại diện SpaceSpeakers Group chia sẻ.

Chúng tôi hy vọng rằng những đứa trẻ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để thỏa thích vui chơi tại resort theo đúng với lứa tuổi của các em và tạm quên đi những khó khăn thường nhật. Đó sẽ là một kỉ niệm tươi đẹp mà các em sẽ mang theo trong hành trình phía trước” - ông Alvaro Berton, Tổng quản lý khách sạn Meliá Hồ Tràm chia sẻ.

Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 - 4

Các em nhỏ được tham gia hoạt động vẽ tranh sáng tạo.

Theo lời ông Ignacio Martin - Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Meliá Hotels International cho biết: “Meliá Hotels International tích cực xây dựng những chương trình để giúp đỡ cộng đồng địa phương tại những điểm đến mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi hành động, phát triển theo các giá trị bền vững để giúp cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được hợp tác cùng những đối tác dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình như Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group và Tập đoàn Melia Hotels International trong chiến dịch Chuyến đi Mơ ước nhằm hỗ trợ cho trẻ em có xuất thân từ những gia đình nghèo khó.

Việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình chính là biểu hiện của một tấm lòng yêu thương và quan tâm chân thành.

Sự tin tưởng, tấm lòng hảo tâm và sự tận tâm của các đối tác như Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group, Meliá Hotels International, Meliá Hồ Tràm Beach Resort, Thành đoàn TP.HCM, và VinaCapital Foundation đã giúp chúng tôi mang đến những hỗ trợ thiết thực nhất cho các em nhỏ, tạo ra những kỉ niệm quý giá và gieo mầm ước mơ trong tâm hồn các em” - ông Rad Kivette - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp tim Việt Nam khẳng định.

Chiến dịch Chuyến đi Mơ ước vinh dự có được sự hợp tác của các đối tác tâm huyết, những người luôn quan tâm trợ giúp những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có quyền ước mơ, lớn lên khỏe mạnh và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Hoạt động này tái khẳng định cam kết của tất cả các bên trong việc tiếp tục xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững và lành mạnh cho các thế hệ trẻ em mai sau.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn