Chồng tuyệt vọng bỏ nhà ra đi sau khi vợ sinh đôi lần thứ 5

Chuyện bốn phươngThứ Bảy, 23/07/2022 08:53:29 +07:00

Cả 5 lần sinh nở của chị Nalongo Gloria đều là sinh đôi và sau khi đứa con thứ 10 ra đời, người chồng thu dọn đồ đạc và rời khỏi nhà.

Trong khi nhiều người tìm mọi cách để có thể sinh được một đứa con thì lại có những người từ bỏ chính những đứa trẻ mình sinh ra. Một người đàn ông ở Uganda xách đồ đi khỏi nhà, nguyên nhân được cho là vì anh không thể đối diện với sự thật người vợ lại sinh đôi, đây lần thứ 5.

Chồng tuyệt vọng bỏ nhà ra đi sau khi vợ sinh đôi lần thứ 5 - 1

Chồng bỏ nhà ra đi sau khi người vợ 5 lần sinh đôi. (Ảnh: Oddity Central) 

Trên thực tế, chị Nalongo Gloria chưa từng thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm nhưng vẫn liên tiếp mang song thai.

Sau khi chào đón cặp song sinh thứ 5 là con thứ 9 và 10 trong gia đình, người chồng của chị Nalongo là Ssalongo đã gói ghém đồ đạc và rời khỏi nhà. Trước khi rời đi, anh chồng còn nói “chuyện này là bất thường”, và anh ta không thể chăm sóc cho vợ cùng đàn con thơ được nữa.

“Khi tôi mang thai đôi thêm lần nữa, chồng tôi nói anh ấy đã có quá nhiều con và bảo tôi về nhà. Anh ấy nói nếu tôi không thể chỉ sinh một đứa, anh ấy không thể chăm sóc thêm cho tôi”, Nalongo Gloria nói trong cuộc phỏng vấn.

Nhưng khi trở về nhà sau khoảng thời gian làm người giúp việc ở Kampala, chị đau đớn phát hiện chồng mình đã mang toàn bộ đồ đạc và rời đi. Từ đây, chị không còn nghe được tin tức gì về người chồng và chỉ còn biết tìm mọi cách để nuôi đàn con thơ. Chia sẻ về câu chuyện cuộc đời mình, Nalongo khẳng định bản thân không hề hối tiếc.

“Tôi không hối hận vì sinh ra bọn trẻ. Tôi biết bố của chúng không thích chúng, nhưng tôi không thể bỏ rơi các con. Dù có nhiều thách thức khó khăn, nhưng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi các con. Tôi biết Chúa sẽ giúp đỡ”, chị Nalongo nói.

 Nalongo đang sống cùng 7 đứa con sau khi cặp song sinh đầu tiên trưởng thành và một đứa con khác đã qua đời. Tương lai của 8 mẹ con vô cùng mờ mịt.. 

Trước Nalongo, hiện tượng đa thai liên tiếp cũng từng được ghi nhận. Năm 2018, chị Mariam Nabatanzi (40 tuổi) được ghi nhận là đã sinh 44 đứa trẻ, trở thành người phụ nữ sinh nhiều con nhất ở Uganda. Là mẹ đơn thân, Mariam đã phải làm nhiều việc để có tiền nuôi con.

Vào năm 1993, khi mới 12 tuổi, Mariam bị gia đình ép kết hôn với một người đàn ông 40 tuổi. Sau 23 năm, chị đã sinh 44 đứa trẻ. Mariam có 6 cặp song sinh, 4 cặp sinh ba, 3 cặp sinh tư và 8 lần sinh 1.

Đáng nói, 43 đứa con đều được sinh tự nhiên tại nhà thay vì tới bệnh viện và đứa trẻ thứ 44 chào đời bằng cách sinh mổ.

Trước đó, ở tuổi 23, chị Mariam đã có 25 đứa con và muốn dừng việc mang thai. Nhưng bác sĩ tại bệnh viện cho biết nữ bệnh nhân bị rụng trứng quá mức dẫn tới khả năng thụ thai mà đặc biệt là đa thai gia tăng. 

Cuối cùng, vào năm 2016, sau khi đứa con thứ 44 chào đời, chị Mariam quyết định cắt tử cung.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp