Chơi thể thao giờ làm việc, Ban chỉ huy quân sự huyện ở Hải Phòng bị phê bình

Tin nhanh 24hThứ Hai, 30/03/2020 21:39:00 +07:00
(VTC News) -

Kiểm tra đột xuất, Chủ tịch TP Hải Phòng phê bình Chỉ huy trưởng quân sự huyện Tiên Lãng vì để khoảng 20 người chơi bóng chuyền trong giờ làm việc tại sân cơ quan.

Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP Hải Phòng vừa phê bình Chỉ huy trưởng quân sự một huyện vì để tập trung đông người chơi bóng chuyền trong giờ làm việc.

Quyết định trên đưa ra khi ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng kiểm tra đột xuất một số cơ quan, đơn vị trên địa phận thành phố về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch của tổ chức và cá nhân vào chiều 30/3.

Chơi thể thao giờ làm việc, Ban chỉ huy quân sự huyện ở Hải Phòng bị phê bình - 1

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng phê bình Ban Chỉ huy quân sự huyện Tiên Lãng vì để chơi thể thao đông người trong giờ làm việc.

Đến Ban Chỉ huy quân sự huyện Tiên Lãng lúc 16h45 cùng ngày, ông Tùng chứng kiến khoảng hơn 20 người đang chơi bóng chuyền tại sân cơ quan. Thời điểm này đang trong giờ làm việc.

Ông Tùng nghiêm khắc phê bình Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Tiên Lãng vì không thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của thành phố về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo đơn vị còn để cán bộ, chiến sĩ tập trung đông người, không đeo khẩu trang, chơi thể thao trong giờ làm việc.

Ông Nguyễn Văn Tùng cũng yêu cầu Huyện ủy Tiên Lãng và Bộ Chỉ huy quân sự TP Hải Phòng chỉ đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện Tiên Lãng tổ chức kiểm điểm, nghiêm túc rút kinh nghiệm, có biện pháp khắc phục, sửa chữa.

Video: Hải Phòng huy động quân đội phun hóa chất khử trùng toàn thành phố

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận
vtcnews.vn