Chi tiết lịch học sau Tết của các tỉnh miền Tây

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 16/02/2021 09:42:00 +07:00
(VTC News) -

Nhiều địa phương tại miền Tây cho học sinh trở lại trường từ 22/2 trong khi nhiều nơi vẫn tiếp tục chờ thông báo mới.

Ngày 16/2, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp ký công văn về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Đồng Tháp cho phép học sinh, học viên, sinh viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/2 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Đồng Tháp giao Sở GD&ĐT tỉnh tạo tham mưu, đề xuất phương án tổ chức dạy và học trong điều kiện phòng, chống dịch, trình UBND tỉnh cho chủ trương thực hiện.

Cùng ngày, UBND tỉnh Bạc Liệu quyết định cho học sinh các cấp từ mầm non tới THPT đi học lại từ 22/2. Riêng sinh viên, học viên các trường nghề sẽ do Hiệu trưởng chủ động quyết định thời gian đi học trở lại, từ ngày 22/2. Thời gian có thể thay đổi tuỳ tình hình diễn biến dịch COVID-19. 

Chi tiết lịch học sau Tết của các tỉnh miền Tây - 1

Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Kiên Giang, Long An và TP Cần Thơ cho học sinh được nghỉ cho đến khi có thông báo mới.

Tương tự Đồng Tháp, các tỉnh Vĩnh Long, Kiên Giang, Long An và TP Cần Thơ hiện cho học sinh được nghỉ cho đến khi có thông báo mới.

Trong khi đó, các tỉnh An Giang, Trà Vinh, Bến Tre, Sóc Trăng, Cà Mau cho học sinh, học viên các trường mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên nghỉ học đến 21/2 và trở lại trường vào 22/2.

THANH TIẾN
Bình luận
vtcnews.vn