Chí Thiện, Mai Fin tái hợp trên truyền hình thực tế

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 12/09/2014 01:17:00 +07:00

(VTC News) - Chí Thiện và Mai Fin cùng nhau tái hợp trong chương trình 'Về trường'.

(VTC News) - Chí Thiện và Mai Fin cùng nhau tái hợp trong chương trình 'Về trường'.

Sau dự án âm nhạc Fireman thành công, ca sỹ Chí Thiện và rapper Mai Fin tiếp tục 'thừa thắng xông lên'. Lần này, bộ đôi sẽ tái hợp trong chương trình truyền hình thực tế Về trường diễn ra tại trường THPT Võ Trường Toản, quận 12, TP.HCM.
Về trường
Góp mặt cùng Chí Thiện và Mai Fin là ca sỹ Min Xù và nữ diễn viên, ca sỹ Cao Mỹ Kim. Bốn nghệ sỹ cùng học sinh trường chia làm hai đội sẽ thi đấu với nhau trong ba phần: Ai thông minh hơn, Đi tìm học sinh tài năng, Những điều muốn nói.

Min Xù kết hợp cùng Cao Mỹ Kim tạo hành đội Đỏ, đối đầu cùng bộ đôi Chí Thiện và Mai Fin của đội Tím. Mai Fin thể hiện nét quyết rũ với bộ trang phục áo thun, váy trắng.

Trong khi đó, ca sỹ Cao Mỹ Kim thông minh chọn trang phục áo thun cùng quần jean, thích hợp cho các trò chơi vận động của chương trình. Với tính cách vui vẻ và năng động, hai nữ ca sỹ đã cùng các em học sinh có một buổi giao lưu hết sức vui nhộn.
Về trường
Bốn nghệ sỹ tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt tại trường THPT Võ Trường Toản. Đặc biệt là bộ đôi Chí Thiện và Mai Fin, cả hai đã quá thân với nhau nên phối hợp cực kỳ ăn ý.

Đỉnh điểm là 'nam thần chết' tình tứ cõng nữ rapper trong một trò chơi vận động. Mai Fin tỏ ra rất vui vẻ khi được sát cánh cùng Chí Thiện, cô hài hước chia sẻ lí do thân thiết với Chí Thiện: 'Vì cả 2 đứa đều ... đẹp'.

Trong buổi giao lưu, bốn nghệ sỹ cùng với các em học sinh trường chia làm hai đội thi đấu trong các thử thách: trò chơi vận động ném bóng, trả lời câu hỏi, tìm kiếm học sinh tài năng...

Trong thử thách trả lời câu hỏi, Min Xù, Mai Fin và Cao Mỹ Kim trả lời sai câu hỏi nên bị phạt ... tắm bột mì trắng cả người. Đặc biệt là nàng rapper Mai Fin, tuy cô trả lời câu hỏi đúng, nhưng vẫn bị tạt bột mì do bạn học sinh cầm bột mì nhớ nhầm đáp án. Chứng kiến cảnh đó, Chí Thiện không những không an ủi mà còn cười lên khoái chí.
Về trường
Với tính cách đơn giản, hòa đồng, bộ đôi Min Xù và Chí Thiện được học sinh trường rất quý mến, chia sẻ với hai anh những tâm sự thầm kín tuổi mới lớn tại vòng Những điều muốn nói.

Đã có quá nhiều kinh nghiệm do tham gia Về trường một thời gian dài, ca sỹ Min Xù chân thành khuyên nhủ một nữ sinh bị gia đình cấm đoán chuyện tình cảm: 'Sự thực là bố mẹ lúc nào cũng quan tâm đến con cái. Vì các em thời gian này đang trong quá trình đi học. Cho nên bố mẹ cấm đoán chuyện tình cảm do lo sợ sẽ làm ảnh hưởng đến việc học của các em. Thay vì buồn bã hay phản ứng không hay, em phải học thật tốt để chứng minh được với bố mẹ rằng mình vẫn có thể học rất giỏi, bên cạnh đó vẫn còn thời gian để dành cho tình cảm.'
Về trường
Cũng trải qua thời cấp 3 đầy kỷ niệm, rapper Mai Fin chia sẻ chân thành với các em học sinh về tuổi học trò: 'Tình bạn thời đi học rất đẹp, nhưng tất nhiên không thể tránh khỏi những phút giây giận hờn nhau.

Do đó, người bạn thực sự  khi thấy bạn mình sai thì phải lên tiếng và khuyên bảo bạn sửa sai, chứ không được bỏ rơi bạn trong lúc đó. Nếu có bức xúc về nhau, hãy thẳng thắn chia sẽ điều đó. Vì thời gian trôi qua rất nhanh, nếu lỡ để mất tình bạn; sau này, khi ra trường rồi, các em sẽ rất tiếc nuối'.

Chương trình Về trường sẽ được phát sóng vào 22h ngày 12/09/2014 trên HTV7.

Thiên An

Bình luận
vtcnews.vn