Châu Tấn bị chê thậm tệ khi làm giám khảo gameshow

Sao thế giớiThứ Tư, 14/09/2022 15:48:59 +07:00

Làm giám khảo chương trình hài độc thoại Rock&Roast 5, Châu Tấn bị chỉ trích nặng nề, bị đánh giá là thiếu trách nhiệm, vốn sống hạn hẹp.

Ngày 14/9, Sina đưa tin Châu Tấn bị châm biếm thiếu kiến thức, ứng xử kém và "nói chuyện không ra hồn câu nào" khi làm giám khảo show Rock&Roast 5.

Rock&Roast 5 là chương trình hài độc thoại, các thí sinh sẽ nói về chuyện đời theo khía cạnh hài hước, biến bi kịch và trắc trở trong cuộc sống thành câu chuyện nhẹ nhàng, giải trí để chọc cười khán giả. Giám khảo sẽ bấm đèn, quyết định thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Châu Tấn bị chê thậm tệ khi làm giám khảo gameshow - 1
Châu Tấn bị chê thậm tệ khi làm giám khảo gameshow - 2
Châu Tấn bị chỉ trích khi ngồi ghế giám khảo Rock&Roast 5. (Ảnh: Sina)

Theo Sina, Châu Tấn nhận đánh giá tiêu cực trong vai trò mới. Ngồi trên ghế nóng, nữ diễn viên kiệm lời, không cười, không bình luận về màn thể hiện của thí sinh, dù tất cả khán giả trong hội trường đều hưởng ứng.

Châu Tấn còn bị đánh giá thiếu kiến thức về các vấn đề xã hội mà người trẻ đang đối mặt như thi đại học, vay tiền mua nhà, cạnh tranh tìm việc làm, thất nghiệp... Sự chênh lệch về mức sống giữa minh tinh và người bình thường, cùng với sự khác biệt thế hệ, khiến đại hoa đán Trung Quốc không thể đồng cảm với câu chuyện đời bi trong hài của thí sinh. Trong những lần hiếm hoi chia sẻ quan điểm cá nhân, Châu Tấn nói chuyện vụng về, hời hợt.

Việc Châu Tấn không hiểu được cách diễn đạt câu chuyện của người trẻ, nhưng lại có quyền nhận xét, lựa chọn và quyết định sự đi tiếp hay dừng lại của thí sinh trong chương trình Rock&Roast 5 gây bức xúc.

Theo QQ, nữ diễn viên còn hứng chỉ trích lơ là trách nhiệm vì quên bấm đèn cho thí sinh Tiểu Lộc, dù trước đó đánh giá cô gái này trình bày thú vị. Sai sót của Châu Tấn khiến nữ thí sinh bị loại khỏi cuộc thi.

Châu Tấn sinh năm 1974, là đại hoa đán của showbiz Trung Quốc. Cô cũng là nữ diễn viên Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử giành được 3 danh hiệu Ảnh hậu (nữ diễn viên chính xuất sắc) của giải Kim Kê, Kim Tượng (Hong Kong) và Kim Mã (Đài Loan).

Một nhà làm phim Trung Quốc từng nói: “Chỉ một cái liếc mắt của Châu Tấn cũng đủ truyền tải trọn vẹn nội tâm nhân vật. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người ca tụng cô sinh ra để đóng phim”. Nữ diễn viên hiện có phim điện ảnh Thế gian này có cô ấy công chiếu ngoài rạp từ ngày 9/9.

Bình luận
vtcnews.vn