'Cao thủ tình trường' Thành Long ngậm ngùi thất bại trước 'Đông Phương Bất Bại' Lâm Thanh Hà

Sao thế giớiThứ Năm, 10/03/2016 03:18:00 +07:00

Được mệnh danh là cao thủ tình trường, nhưng Thành Long khi ấy đã phải ngậm ngùi thất bại trước đông phương bất bại lâm thanh hà

(VTC News) -  Chàng trai trẻ Thành Long khi ấy ngậm ngùi rút lui khi biết cô gái mình thầm thương trộm nhớ đã dành tình cảm cho người khác.

Từng có mối quan hệ lãng mạn với danh ca bạc mệnh Đặng Lệ Quân, từng dính tin đồn tình ái với hàng loạt mỹ nhân làng giải trí, từng hắt hủi mẹ con Ngô Ỷ Lợi – Ngô Trác Lâm, ngỡ tưởng Thành Long là một cao thủ tình trường, tuy nhiên, có một mỹ nhân khiến ông phải ngậm ngùi chịu thất bại, đó chính là ‘Đông Phương Bất Bại’ Lâm Thanh Hà. 
Báo giới Trung Quốc gọi nữ diễn viên 62 tuổi này là ‘thất bại tình trường lớn nhất’ của Thành Long.
Lâm Thanh Hà - nhan sắc làm cho Thành Long mê mẩn một thời
Lâm Thanh Hà - nhan sắc làm cho Thành Long mê mẩn một thời 
Vào tháng 3/1976, Thành Long biết Lâm Thanh Hà qua sự giới thiệu của nam diễn viên Tần Tường Lâm, lần đầu tiên gặp người đẹp, Thành Long đã trúng tiếng sét ái tình. Anh nghe ngóng và biết được diễn viên họ Lâm chưa có bạn trai nên quyết tâm theo đuổi cô.

Sau một thời gian quen biết, Thành Long đánh bạo gọi điện thoại và mời Thanh Hà đi ăn, điều khiến anh mừng rơn là Thanh Hà đồng ý không chút lưỡng lự. Nhưng khi đến chỗ hẹn, nam diễn viên chưng hửng vì Thanh Hà đi cùng một nhóm bạn, trong đó có cả Tần Tường Lâm.
Thành Long ngậm ngùi từ bỏ ý định khi bị Lâm Thanh Hà khéo léo từ chối
Thành Long ngậm ngùi từ bỏ ý định khi bị Lâm Thanh Hà khéo léo từ chối 
Mãi sau này anh mới biết, sau khi nhận lời Thành Long, Lâm Thanh Hà gọi điện cho Tường Lâm và nói rằng Thành Long muốn mời Tường Lâm đi ăn để cảm ơn vì đã giúp đỡ anh nhiều, đồng thời tó ý muốn rủ thêm những người bạn khác đi. 
Kế hoạch hẹn hò riêng với người đẹp của Thành Long đã thất bại hoàn toàn, anh coi đó là lời từ chối khéo léo của Lâm Thanh Hà.

Thời điểm đó, Thành Long mới chỉ là một nam diễn viên mới chân ướt chân ráo vào nghề, còn Tần Tường Lâm đã là một ngôi sao và trở thành người trong mộng của nhiều cô gái, Lâm Thanh Hà cũng không phải ngoại lệ. Nữ diễn viên trẻ thường tìm cơ hội để gặp Tường Lâm, thấy vậy, chàng trai đang yêu thầm là Thành Long tự an ủi rằng, đó đơn giản chỉ là sự ngưỡng mộ. 
Tuy nhiên, mối quan hệ của Lâm – Tần ngày càng gắn bó, khi được bạn bè cho xem nhiều tấm ảnh thân mật giữa hai người, Thành Long mới tỉnh ngộ và ngậm ngùi rút lui.
Cảnh ngọt ngào của vợ chồng Thành Long trong phim 12 con giáp
Thành Long mời vợ tham gia bộ phim 12 con giáp cùng mình
Đến năm 1980, Lâm Thanh Hà và Tần Tường Lâm đính hôn, nhưng sau đó đã huỷ bỏ hôn ước. Mãi tới 14 năm sau, năm 1994, Lâm Thanh Hà kết hôn với đại gia Hình Lý Nguyên, hiện tại, nữ diễn viên xinh đẹp đang hạnh phúc với chồng và 3 cô con gái (2 con chung và 1 con riêng của chồng).

Còn Thành Long, sau bao xùm lùm về chuyện tình ái và con rơi, nam diễn viên cũng hạnh phúc với người vợ xinh đẹp Lâm Phụng Kiều, tuy nhiên, hai vợ chồng nam diễn viên lại đau đầu vì cậu quý tử Phòng Tổ Danh. 
Tháng 8/2014, Tổ Danh cùng với nam diễn viên Kha Chấn Đông bị bắt tại Bắc Kinh vì hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy, anh bị tuyên án 6 tháng tù giam.

Video Thành Long biểu diễn võ thuật:


Hoài An

Bình luận
vtcnews.vn