Ca sĩ Anh Tú là Voi Bản Đôn, giành ngôi quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa 2

Ca NhạcThứ Bảy, 16/12/2023 23:51:00 +07:00
(VTC News) -

Sau hơn 4 tháng phát sóng, Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Voi Bản Đôn.

Chung kết The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ mùa 2 vừa diễn ra thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Sau những màn biểu diễn, top 3 đã có màn lộ diện đầy ấn tượng. 

Voi Bản Đôn lộ diện là ca sĩ Anh Tú, tiếp theo là ca sĩ Orange – người ẩn sau lớp mascot Ong Bây Bi và cuối cùng Cú Tây Bắc không ai khác là danh ca Hương Lan. Sau khi cởi mặt nạ, cả ba đã lần lượt mang đến khán giả phút giây cảm xúc qua những bài hát lần đầu được biểu diễn trên sân khấu chương trình. 

Sau khi tổng kết số điểm bình chọn, quán quân của Ca sĩ mặt nạ mùa 2 đã thuộc về Voi Bản Đôn – ca sĩ Anh Tú.

Chia sẻ cảm xúc khi đăng quang, Anh Tú bày tỏ: “Cảm ơn tất cả mọi người vì luôn yêu thương tất cả các mascot, trong đó có Voi Bản Đôn – người bạn đồng hành cùng tôi suốt chặng đường dài. Tham gia chương trình thật sự là khoảng thời gian quá huy hoàng đối với Anh Tú và đây là tình cảm mà tôi trân quý. Tôi sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc, những khuôn mặt đã thương yêu Voi Bản Đôn.

Không chỉ riêng mình, Ca sĩ mặt nạ sẽ là cột mốc đối với bất kì nghệ sĩ nào tham gia chương trình. Khán giả chính là động lực và cũng là một điều phi thường đối với mình, giúp mình bước qua được giới hạn bản thân. Chính tại chương trình, tôi có được một kim chỉ nam để có thể bứt phá hơn, chứng mình bản thân mình và cống hiến hết tâm huyết với nghề”.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú là quán quân của chương trình.

"Voi Bản Đôn" Anh Tú là quán quân của chương trình.

Ngôi vị Á quân thuộc về, Ong Bây Bi – ca sĩ Orange. Nữ ca sĩ cảm thấy vui vì nhận được sự cưng chiều và tận tâm chăm sóc của mọi người. Đây chính là động lực, là ngọn lửa để cô tin hơn vào bản thân mình, để đưa nhiều sáng tác hơn đến khán giả hơn.

Ong Bây Bi là ca sĩ Orange.

Ong Bây Bi là ca sĩ Orange.

Cuối cùng giải ba thuộc về Cú Tây Bắc – danh ca Hương Lan với tổng số bình chọn tương đương 24,3%.  Danh ca Hương Lan gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ hành trình của mình tại chương trình.

“Đối với tôi, Ca sĩ mặt nạ như một chương trình âm nhạc đặc biệt để bản thân cống hiến những gì hay nhất mà mình chưa bao giờ có cơ hội thể hiện đến khán giả. Đây chính là niềm vui to lớn của tôi, hơn hết với mong muốn mang âm nhạc của mình đến gần hơn những người trẻ, để các bạn thấy được ngọn lửa đam mê của một người làm nghề sân khấu đã U70 mà vẫn còn cháy như thế", cô nói.

Danh ca Hương Lan chính là Cú Tây Bắc.

Danh ca Hương Lan chính là Cú Tây Bắc.

Ngoài ra, giải thưởng cúp Tai Vàng dành cho ban cố vấn đã thuộc về Trấn Thành với tổng số 11 đáp án đúng.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn