Bức tranh khổng lồ tại lễ hội đường sách TP.HCM hút khách tham quan

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 02/02/2022 09:02:00 +07:00
(VTC News) -

Bức tranh khổng lồ VPBank đặt tại lễ hội đường sách TP. HCM đặc biệt thu hút các em nhỏ khi được tự tay tô màu để hoàn thiện bức tranh khổng lồ này.

Lễ hội Đường sách Tết là hoạt động thường niên của TP. HCM nhằm tạo không gian văn hóa, giải trí cho người dân thành phố đến du xuân, thưởng lãm trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Vào đúng 15h ngày 1/1 âm lịch, một màn biểu diễn đặc sắc đón mừng năm mới sẽ được VPBank mang tới khu vực phố đi bộ. Tiết mục múa Mai hoa thung kết hợp trống hội và múa lân sư rồng mang lại không khí nào nhiệt, đậm chất truyền thống để chào đón năm mới Nhâm Dần, với rất nhiều vận hội mới mở ra cho người dân thành phố.

Hoạt động này được VPBank tổ chức nhằm lan tỏa và khích lệ tinh thần lạc quan cho người dân thành phố HCM, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm mang tới sự thịnh vượng về tinh thần, một trong bốn giá trị thịnh vượng mà VPBank cam kết mang tới cho khách hàng (Tài chính-Thể chất-Tinh thần-Cộng đồng).

Lễ hội Đường sách Tết Nhâm Dần – năm 2022 có 9 cổng ra vào và 4 lối đi chung với Đường Hoa để tạo thuận tiện cho khách tham quan và đảm bảo công tác kiểm soát phòng, chống dịch. Tại mỗi cổng Ban Tổ chức có mã QR code khai báo y tế qua app PC Covid, kiểm tra thân nhiệt, bố trí nước rửa tay và phát khẩu trang cho khách có nhu cầu để đảm an toàn khi người dân tham qua, thưởng ngoạn tại Lễ hội Đường sách Tết.

Bức tranh khổng lồ tại lễ hội đường sách TP.HCM hút khách tham quan - 1

Mở cửa từ 8h:00 đến 22h:00 hàng ngày từ 29/1 – 4/2/2022, không gian trưng bày của VPBank rộng hơn 200m2 và được bố trí rất nhiều góc với công năng khác nhau nên luôn tấp nập khách tham quan từ khi mở cửa đến tận đêm muộn.

Bức tranh khổng lồ tại lễ hội đường sách TP.HCM hút khách tham quan - 2

Khu vực tác phẩm tranh đương đại khổ lớn thu hút các bạn tuổi teen đến chụp ảnh checkin, các gia đình có con nhỏ thì không thể rời mắt khỏi bức tranh khổng lồ đang chờ được các bé tô điểm màu sắc để hoàn thiện, khu vực giới thiệu sản phẩm thì luôn có khách ngồi chờ đến lượt để được nghe tư vấn.

Bức tranh khổng lồ tại lễ hội đường sách TP.HCM hút khách tham quan - 3

Đặc biệt, tiểu cảnh dàn xương rồng khá lạ mắt, với ý nghĩa tượng trưng cho sự vươn lên dù trong bất cứ nghịch cảnh nào, đã trở thành điểm “checkin” quen thuộc của người dân TP.HCM khi tham gia lễ hội đường sách năm nay.

Bức tranh khổng lồ tại lễ hội đường sách TP.HCM hút khách tham quan - 4

Các bé say sưa tô điểm cho bức tranh bằng những gam màu tươi sáng và ngộ nghĩnh.

Bức tranh khổng lồ tại lễ hội đường sách TP.HCM hút khách tham quan - 5

Ngoài bức tranh khổng lồ, khu vực tiểu cảnh xương rồng cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân TP. HCM.  Xương rồng biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, đặc biệt phù hợp với bối cảnh TP hiện tại nên hầu hết các khách tham quan đều chụp ảnh kỷ niệm tại đây.

Bức tranh khổng lồ tại lễ hội đường sách TP.HCM hút khách tham quan - 6

Tô điểm cho không khí lễ hội, hoạt động vẽ chân dung/ chibi như một món quà mà VPBank muốn gửi tặng khách hàng.

Ngọc Vy
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp