Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop

Sao HànThứ Sáu, 21/08/2020 07:02:00 +07:00
(VTC News) -

Trước khi BTS ra mắt, RM từng từ bỏ cơ hội tham gia nhóm nhạc này, Suga phải đi giao hàng để có tiền ăn, còn Jungkook chỉ đứng vặn vẹo mà không thể hát vì nhút nhát.

Nhóm nhạc BTS được mô tả là "cái tên nổi tiếng và thành công nhất của K-pop trên thế giới", "làm được những điều mà không một ai có thể làm được". Ít ai biết rằng, để có được thành công như hiện tại, các thành viên của nhóm đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop  - 1

Nhóm nhạc BTS.

RM

Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop  - 2

Trưởng nhóm RM hay còn được gọi là Rap Monster.

Gần đây, BTS trở thành khách mời trong chương trình I-LAND. Thành viên RM chia sẻ rằng anh rời khỏi Big Hit Entertainment 6 tháng trước khi BTS chuẩn bị ra mắt.

Sau khi rời công ty, RM có cuộc trò chuyện với bố mình. Ông dành ra vài giờ để khuyên anh quay trở lại Big Hit Entertainment: "Bố biết con muốn ở đó (Big Hit Entertainment) và con cần phải ở đó". Bố của RM biết rằng anh sẽ rất hối hận nếu không quay lại công ty.

Sau cuộc nói chuyện, RM làm theo lời khuyên của bố và nhờ đó trở thành một "mảnh ghép" của BTS.

Suga

Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop  - 3

Suga được biết đến là một rapper tài năng với nghệ danh solo là August D

Suga trải qua một chặng đường khó khăn để được ra mắt với BTS. Trong quãng thời gian làm thực tập sinh, anh gặp khó khăn về tài chính. Anh phải làm nhiều loại công việc bán thời gian chỉ để có đủ tiền ăn, thậm chí còn bị gãy vai do tai nạn trong lúc giao hàng.

Sau đó, Suga quyết định thôi làm thực tập sinh. Tuy nhiên, Chủ tịch của Big Hit Entertainment - Bang Huyn Sik ngăn anh lại. Bang Huyn Sik nói ông sẵn sàng chờ đến khi vai của Suga lành lại và sẽ chi trả toàn bộ học phí để anh không phải lo lắng về tiền bạc.

J-Hope

Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop  - 4

J-Hope được biết đến là thành viên nhảy đẹp nhất, luôn mang lại nguồn năng lượng cho nhóm.

J-Hope từng bị loại khỏi đội hình BTS khi còn là thực tập sinh. Tuy nhiên, RM đã nói chuyện với những người trong Bit Hit Entertainment, cho rằng họ cần J-Hope trong nhóm.

Sau cuộc nói chuyện này, công ty thay đổi quyết định và đồng ý để J-Hope ở lại. Giờ đây, J-Hope chứng minh rằng đề nghị giữ lại anh của RM là đúng đắn. Anh hiện là rapper, vũ công xuất sắc và luôn là người mang đến nguồn năng lượng cho cả nhóm.

Jin

Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop  - 5

Jin được biết đến với giọng hát truyền cảm và là visual của nhóm.

Mục tiêu ban đầu của Jin không phải là trở thành ca sĩ thần tượng mà là thành diễn viên. Tuy nhiên, Bit Hit Entertainment quyết định chọn Jin làm thực tập sinh và đào tạo anh trở thành một trong những giọng ca chính của BTS.

Jungkook

Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop  - 6

Jungkook là em út toàn năng và là "cây hút fan" của nhóm.

Chủ tịch Bang Shin Hyuk từng tiết lộ rằng Jungkook suýt không có mặt trong nhóm BTS vì khi còn là thực tập sinh, anh không thể hát khi được yêu cầu và chỉ đứng đó vặn vẹo người trong 15 phút. Jungkook bị công ty đánh giá là quá nhút nhát và không có tài năng.

Vượt qua mọi chuyện, Jungkook trở thành em út tài năng về cả giọng hát, vũ đạo và còn là cây hút fan của nhóm với sự vui vẻ, hài hước.

V

Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop  - 7

V là thành viên sở hữu khuôn mặt điển trai và có giọng hát nội lực.

V vô tình trở thành thực tập sinh của Big Hit Entertainmant khi đi theo ủng hộ một người bạn thử giọng ở công ty.

Hôm đó, V ngạc nhiên khi người trong Big Hit Entertainmant khuyên anh nên thử giọng. Sau khi xin phép bố, V đi thử giọng và được công ty chọn, còn bạn của anh bị loại.

Jimin

Bí mật đằng sau sự ra đời của nhóm nhạc thành công nhất K-pop  - 8

Jimin có nhiều ca khúc solo và là người thu hút mọi ánh nhìn của khán giả khi biễu diễn trên sân khấu.

Jimin có quãng thời gian làm thực tập sinh khó khăn. Để trở thành thành viên của nhóm nhạc thần tượng, anh phải vật lộn với phong cách nhảy hoàn toàn khác với chuyên ngành của mình là múa đương đại. Đã nhiều lần, Jimin suýt bị đuổi khỏi nhóm. Thật may mắn khi anh vượt qua tất cả và hiện là một trong những dancer giỏi nhất của BTS.  

   PHƯƠNG PHƯƠNG
Bình luận
vtcnews.vn