Bị hỏi về tình cũ, Hương Giang gay gắt đáp trả: 'Chỉ biết đến Đình Tú là đàn ông à?'

Sao ViệtThứ Ba, 18/07/2023 15:00:20 +07:00
(VTC News) -

Diễn viên Hương Giang đáp trả gay gắt khi cư dân mạng nhắc đến người cũ.

Mới đây, Hương Giang chia sẻ đoạn clip trên TikTok bắt trend những câu nói về tình yêu. Nữ diễn viên vui vẻ cho biết: " "Nửa đêm đọc được mấy câu này cười sảng luôn. Gửi anh... mà anh nào thì em không biết". 

Hương Giang đáp trả gay gắt khi cư dân mạng nhắc đến người cũ.

Hương Giang đáp trả gay gắt khi cư dân mạng nhắc đến người cũ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Một số cư dân mạng gọi tên Đình Tú - tình cũ của Hương Giang. Có người viết bình luận: "Chị nói Đình Tú à". Lập tức, Hương Giang đáp trả gay gắt: "Cuộc đời này bạn chỉ biết đến Đình Tú là đàn ông à?". 

Đây không phải lần đầu tiên Hương Giang phản ứng gay gắt khi cộng đồng mạng nhắc đến tình cũ của cô.

Mới đây, khi tham gia cuộc họp báo ra mắt bộ phim mới, Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đối diện với câu hỏi về "người cũ", nữ diễn viên thẳng thắn cho biết cô không muốn nhắc tới Đình Tú nhiều sau khi chia tay:

"Khi hai người yêu nhau rồi chia tay thì tốt nhất không nên liên lạc với nhau nữa. Tôi không nói riêng trường hợp của tôi, tôi nói chung. Bởi vì chia tay thì đã hết duyên rồi, mà hết rồi thì chúng ta nên chấm dứt để bước sang một trang mới, tìm đến những điều tốt đẹp và những điều thích hợp hơn trong cuộc sống.

Bản thân tôi đã chia tay người cũ hơn một năm rồi, thực sự tôi cũng không muốn nhắc đến hay nhắc lại nhiều, bởi vì cả hai đều đã cuộc sống mới".

Hương Giang cho biết cô không muốn nhắc tới Đình Tú nhiều sau khi chia tay.

Hương Giang cho biết cô không muốn nhắc tới Đình Tú nhiều sau khi chia tay.

Tuy nhiên, Hương Giang khẳng định nếu được mời làm việc chung với "người cũ", nữ diễn viên sẽ không từ chối: "Còn làm nghề thì sẽ còn gặp nhau, đó là chuyện hết sức bình thường. Với cá nhân tôi, tôi không đưa chuyện cảm xúc vào công việc nên đoàn có mời ai tôi cũng không can thiệp và không có ý kiến gì".

Hương Giang và Đình Tú quen biết và hẹn hò sau khi đóng chung bộ phimLặng yên dưới vực sâu. Thời gian đầu khi công khai tình cảm, mối quan hệ này không được fan ủng hộ bởi Đình Tú thua Hương Giang 3 tuổi và nữ diễn viên từng qua một lần đò và đang làm mẹ đơn thân.

Tuy nhiên, vượt qua mọi dị nghị, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau trong nhiều năm. Tưởng rằng chuyện tình của Đình Tú, Hương Giang sẽ có cái kết đẹp nhưng cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay khiến khán giả không khỏi tiếc nuối

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Hương Giang vẫn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. Dẫu vậy, khán giả mong rằng nữ diễn viên sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình. 

My Anh
Bình luận
vtcnews.vn