Bé gái 8 tuổi ở Phú Quốc tố bị thanh niên lạ mặt hiếp dâm

Pháp luậtThứ Năm, 31/10/2019 17:31:00 +07:00

Người dân báo công an khi thấy bé gái có biểu hiện bất ổn tinh thần, quần dính máu, và cháu bé 8 tuổi khai bị kẻ lạ mặt hiếp dâm, cướp tiền bán vé số.

Chiều 31/10, UBND xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, bé gái bán vé số nghi bị hiếp dâm đang được các bác sĩ theo dõi sức khỏe tại Trung tâm Y tế huyện.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là bé N.T.M.T. (8 tuổi), đang học tiểu học ở Phú Quốc. Ngoài giờ học, bé T. đi bán vé số dạo để phụ giúp cha mẹ.

Tối 29/10, khi T. bán vé số ở khu phố 4, thị trấn Dương Đông, có thanh niên đến gặp và ngỏ ý giúp đỡ cha mẹ bé. Thanh niên này nói vừa trúng số 10 tỷ đồng và bảo T. lên xe để anh ta đưa đi gặp mặt cha mẹ.

Tuy nhiên, sau đó, gã này chở cháu T. về hướng xã Dương Tơ và ghé vào lùm cây gần đường vào sân bay để hãm hiếp. Tên yêu râu xanh còn cướp hết tiền bán vé số (khoảng 1 triệu đồng) nhưng cháu bé xin lại được 20.000 đồng.

Trong đêm, bé T., tìm đến nhà một người dân gần hiện trường, nhờ họ chở ra ngã ba sân bay Phú Quốc. Khi thấy bé gái có biểu hiện bất ổn về tinh thần và quần dính máu, người dân báo công an xã để đưa T. vào trung tâm y tế.

Công an huyện Phú Quốc đang phối hợp các cơ quan liên quan điều tra vụ việc.

DƯƠNG ĐÔNG - THANH TIẾN
Bình luận
vtcnews.vn