Bạn muốn hẹn hò tập 323: Chàng trai 'bá đạo' chất vấn bạn gái bằng 21 câu hỏi ngộp thở

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 31/10/2017 07:15:00 +07:00

Không chỉ vậy, anh chàng còn khiến khán giả bất ngờ khi không bấm nút hẹn hò vì lý do cô gái quá cá tính, chưa có sự rung động từ lời nói, không có cảm xúc gì với đối phương.

Trong tập 323 Bạn muốn hẹn hòngười xem hoàn toàn bất ngờ và thích thú với màn mai mối của cặp đôi Sơn Thạch (32 tuổi, quê Thái Bình) và Thu Trang (28 tuổi, quê Hà Nội). Cả hai hiện tại đều sống và làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, kết quả màn mai mối lại nhận được nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng.

Chàng trai Sơn Thạch gây ấn tượng mạnh ngay từ màn chào hỏi và giới thiệu lưu loát. Anh liên tục chỉnh cổ áo và xoay mặt đồng hồ khi nói chuyện. Ngoài ra, Sơn Thạch cho biết bản thân ngoài nghề công nghệ thông tin còn là một MC nên tài nói năng khá lưu loát. 

Video: Sơn Thạch, Thu Trang giới thiệu bản thân trước 2 MC và khán giả

Trong tập 323 Bạn muốn hẹn hò, Sơn Thạch cho biết bản thân đã đến tuổi lập gia đình nên anh thật sự mong chờ một nửa của mình sẽ xuất hiện.

Anh mong muốn  tìm được một người bạn đời cao hơn 1m50, thông minh, nói chuyện có duyên, pha một chút vẻ đẹp truyền thống bên trong sự hiện đại, ra đời lanh lợi về nhà yêu chồng yêu con. Nếu có đối tượng phù hợp anh có thể kết hôn trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Còn Trang, hiện cô đang làm kiểm soát viên Ngân hàng, mặc dù ở tuổi 28 nhưng trông cô nàng như mới ngoài 22.

Đến với chương trình, Trang đã chuẩn bị sẵn 3 bức ảnh để cho đối phương xem với mong muốn biết được chàng trai thích mặt nào của con người mình. Và Thạch đã chọn con người Trang trong công việc, cầu toàn và có phần hơi khó tính.

Video: Sơn Thạch chất vấn Thu Trang bằng 21 câu hỏi đã chuẩn bị sẵn

Trong tập 323 Bạn muốn hẹn hò, đặc biệt, khi cặp đôi mặt đối mặt, người xem không khỏi nhạc nhiên khi chàng trai đã chuẩn bị sẵn 3 tờ giấy với gần 21 câu hỏi để tìm hiểu thêm về cô gái.

Anh liên tiếp đặt câu hỏi khiến Thu Trang lẫn khán giả trong trường quay phải chóng mặt. Tuy nhiên, cô gái vẫn kiên nhẫn trả lời hết các câu hỏi của anh chàng.

Hỏi nhiều đến như thế nhưng đến khi bấm nút hẹn hò, Thạch đã không bấm chọn Trang dù cô đã quyết định chọn anh sau màn tìm hiểu như chất vấn.

Kết thúc chương trình, MC hỏi Thạch vì sao không bấm, anh trả lời: "Thứ nhất, cá tính của bạn ấy rất mạnh, thứ hai là em không có sự rung động từ lời nói, không có cảm xúc gì hết nên em không muốn bấm". 

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn