Bà Rịa-Vũng Tàu: Đánh học sinh bầm tím, giáo viên bị tạm đình chỉ công tác

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 25/10/2022 14:13:06 +07:00
(VTC News) -

Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Quý Đôn đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với một giáo viên liên quan sự việc đánh học sinh lớp 4 bầm tím mông.

Ngày 25/10, ông Lê Thanh Kính, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, Hiệu trưởng Trường tiểu học Lê Quý Đôn đã ra quyết định đình chỉ hoạt động chuyên môn 15 ngày đối với một giáo viên liên quan sự việc đánh học sinh nam lớp 4 bầm tím mông. 

Bà Rịa-Vũng Tàu: Đánh học sinh bầm tím, giáo viên bị tạm đình chỉ công tác - 1

Đánh học sinh bầm tím mông, một giáo viên ở Bà Rịa - Vũng Tàu bị tạm đình chỉ chuyên môn 15 ngày.

Sự việc xảy ra vào chiều 21/10, trong tiết học Địa lý, thầy C. là giáo viên chủ nhiệm lớp 4A2 thấy nam sinh lớp 4 thổi bong bóng rồi bóp nổ nên nhắc nhở. 

Tuy nhiên, em này không nghe lời mà tiếp tục nghịch nên thầy C. yêu cầu em nằm lên bàn, dùng thước đánh vào mông.

Sau khi về nhà, học sinh này kể lại sự việc cho gia đình nghe, kiểm tra thấy mông con bị bầm tím mảng lớn nên người mẹ đã chụp ảnh lại. Mới đây, người nhà của học sinh đã đăng bức hình lên mạng xã hội và bày tỏ bức xúc trước hành động của thầy giáo. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, thầy C. đã tìm đến nhà học sinh để xin lỗi, đồng thời làm bản tường trình gửi Ban Giám hiệu nhà trường. 

Theo yêu cầu của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Đức, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Lê Quý Đôn đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy C. từ sáng nay (25/10) đến 8/11 để xác minh vụ việc và xử lý theo quy định.

Các hoạt động chuyên môn của thầy C. được giao cho phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của trường đảm nhiệm, xử lý.

Gia Khang(VOV-TP.HCM)
Bình luận
vtcnews.vn