Asia Park ra mắt tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 19/08/2016 15:45:00 +07:00

Từ ngày 1/9-5/9/2016, Công viên hàng đầu Việt Nam Asia Park tại Đà Nẵng sẽ ra mắt game mới Golden Sky Tower - Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam.

Với giá vé vào cổng không đổi, Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam sẽ tiếp tục mang lại thêm trải nghiệm mới, thỏa mãn các tín đồ yêu thích cảm giác mạnh khi tới Asia Park. Được xác lập là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47m, tương đương với chiều cao của tòa nhà 13 tầng, Golden Sky Tower có 24 chỗ ngồi bao quanh. Trong vòng 120 giây, Golden Sky Tower từ từ nâng du khách lên độ cao 47m,  ngắm toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng, rồi lao vút về mặt đất với vận tốc thần tốc gần 70km/h.

flyer Golden Sky Tower 10x21cm-1

 

flyer Golden Sky Tower 10x21cm-2

 

Đây là trò chơi nằm trong top những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, được lấy ý tưởng từ hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại kinnara đến từ Himapan Forest (thuộc dãy Himalaya huyền thoại).  Golden Sky Tower sẽ mang tới những khoảnh khắc bùng nổ, phấn khích, làm thỏa mãn những tín đồ ưa thích cảm giác mạnh, muốn khám phá và chinh phục bản thân.

Là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất SBF Visa Group (Italia), thương hiệu uy tín thế giới chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm, Golden Sky Tower được thiết kế tinh xảo với một tháp cao 47m được gắn với sàn bê tông có thanh bảo vệ riêng lẻ và hệ thống rơi tự do có hệ phanh từ/ nam châm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách, chiều cao tối thiểu được phép tham gia là 140cm và tối đa là 195cm.

Đây cũng là trò chơi thứ 5 trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại Asia Park mùa hè này, trước đó là Sky Treasure, Love Locks, The Flying Kirins và Singapore Sling. Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower cũng nâng tổng số trò chơi ngoài trời tại Asia Park lên con số 19…

Golden Sky Tower là nỗ lực không ngừng đổi mới, gia tăng thêm nhiều giá trị thụ hưởng cho du khách khi đến vui chơi tại Asia Park- công viên văn hóa, giải trí mang tầm khu vực.

*Trong kỳ nghỉ lễ mừng ngày quốc khánh 2/9, Công viên Asia Park sẽ mở cửa đón khách theo khung giờ sau:

Từ 9:30 - 22:30 các ngày 02,03,04/09/2016

*Giá vé vào cổng không đổi, theo đó miễn phí với trẻ em dưới 1m; Người lớn: 200.000 đồng; Trẻ 1-1,3m: 150.000 đồng

Trong dịp từ 2-5/9 , Du khách tới Asia Park  vào  các khung giờ từ 19h- 21h sẽ có cơ hội tham dự chương trình Vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như áo phông, cốc nước, gấu bông…

*Riêng trong ngày thứ 3 vui vẻ , Asia Park giảm 25% giá vé vào cổng

*Thứ 3, 7 và CN tại Asia Park tiếp tục diễn ra chương trình :”Đêm hội sắc màu” với nhiều tiết mục đặc sắc như Canaval, Múa lửa, Múa hoa, Belly dance…, Biễu diễn mặt nạ cười, Nữ thần tự do và hoạt náo Mascot…. 

Một số hình ảnh:

asia park ve dem

 

Asia Park-DaNang

 

1

 

2

 

3

 

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn