Ảnh: Nữ sinh Học viện Cảnh sát hai lần thi hoa hậu, đỗ tốt nghiệp loại giỏi

Diễn đànThứ Ba, 09/06/2020 09:17:00 +07:00

Nguyễn Bảo Ngọc - sinh viên năm cuối Học viện Cảnh sát vừa kết thúc khóa luận bảo vệ tốt nghiệp, 9X dự định thử sức các lĩnh vực mới như kinh doanh, nghệ thuật.

Ảnh: Nữ sinh Học viện Cảnh sát hai lần thi hoa hậu, đỗ tốt nghiệp loại giỏi - 1

Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 1998 là cử nhân chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Năm 2016, Bảo Ngọc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm 2017 cô lọt vào top 15 với danh hiệu Người đẹp Dạ hội của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu.

Ảnh: Nữ sinh Học viện Cảnh sát hai lần thi hoa hậu, đỗ tốt nghiệp loại giỏi - 2

Là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, Bảo Ngọc đạt danh hiệu sinh viên khá, giỏi. Năm học 2017-2018, cô giành giải nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp học viện. 9X cũng là một trong những học viên xuất sắc được chọn tham dự sinh viên nghiên cứu khoa học cấp bộ năm học 2017-2018.

Ảnh: Nữ sinh Học viện Cảnh sát hai lần thi hoa hậu, đỗ tốt nghiệp loại giỏi - 3

Nữ sinh cho biết vừa kết thúc bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Điểm tổng kết bốn năm học tập của Bảo Ngọc đạt 3.4/4. Nữ sinh tốt nghiệp bằng giỏi, nằm trong top đầu các sinh viên có thành tích cao trong học tập của khoa Tư pháp Hình sự.

Ảnh: Nữ sinh Học viện Cảnh sát hai lần thi hoa hậu, đỗ tốt nghiệp loại giỏi - 4

Với đề tài khóa luận "Nâng cao hiệu quả hoạt động giám định góp phần giải quyết các vụ án hình sự trên địa bàn thành phố Hà Nội", Ngọc chia sẻ ban đầu có chút lo lắng vì đây là đề tài khó, mang hướng mở rộng, nghiên cứu chuyên sâu. Tuy nhiên, 9X vẫn muốn chọn chủ đề này để làm báo cáo tốt nghiệp, thử sức bản thân. Kết thúc khóa luận, nữ sinh đạt số điểm 9.7/10, cao nhất khóa. 

Ảnh: Nữ sinh Học viện Cảnh sát hai lần thi hoa hậu, đỗ tốt nghiệp loại giỏi - 5

Hiện với thu nhập từ công việc làm mẫu ảnh, quay quảng cáo, cô gái 23 tuổi có thể tự trang trải cuộc sống. Thời gian rảnh rỗi, Ngọc học nhảy để rèn luyện sức khỏe, tăng thêm sự năng động, tự tin.

Ảnh: Nữ sinh Học viện Cảnh sát hai lần thi hoa hậu, đỗ tốt nghiệp loại giỏi - 6

9X hiện vẫn độc thân vì muốn tập trung cho việc học. Nữ sinh cho biết sắp tới sau khi nhận bằng tốt nghiệp sẽ thử sức bản thân trong một số lĩnh vực mới như kinh doanh, nghệ thuật.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn