"Trong quá trình triển khai, chúng tôi đã yêu cầu anh em công nhân thực hiện đúng “3 tại chỗ” (ăn ở, sinh hoạt, làm việc tại công trường). Đối với các anh em phải di chuyển ra ngoài phạm vi công trường để liên hệ công tác hoặc về với gia đình đều thực hiện "1 cung đường, 2 điểm đến". Ở công trường gần 500 công nhân đều được bố trí ăn ở tại công trường, chỉ có cán bộ cấp dưỡng đi chợ mua thực phẩm. Chúng tôi được chính quyền địa phương cấp phiếu đi chợ và thực hiện đúng quy định của thành phố Hà Nội. Việc ăn uống của anh em công nhân tại đây được chia theo giờ đảm bảo giữ khoảng cách cũng như tránh tập trung đông người", ông Lâm thông tin thêm.
Bình luận