Ảnh: 9X xinh đẹp, tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội

Tin tức - Sự kiệnThứ Tư, 01/01/2020 08:08:35 +07:00

Phan Thị Thu Hiền đang theo học thạc sĩ chương trình Kỹ thuật Y sinh của Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ảnh: 9X xinh đẹp, tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội - 1

Phan Thị Thu Hiền (sinh năm 1996) là nữ sinh nổi bật của Đại học Bách khoa Hà Nội. Thu Hiền tham gia nhiều hoạt động đoàn, đội của trường: Ủy viên Ban tổ chức kiểm tra Đoàn, Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Các chương trình đào tạo quốc tế.

Ảnh: 9X xinh đẹp, tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội - 2

Cô được trao giấy khen của hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên có thành tích học tập tốt và nhiều đóng góp cho công tác Đoàn thanh niên - Hội sinh viên. Nữ sinh vừa là lớp trưởng vừa là bí thư chi đoàn.

Ảnh: 9X xinh đẹp, tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội - 3

Thu Hiền được nhận học bổng thạc sĩ của Quỹ đổi mới sáng tạo; giải nhì cuộc thi Hành trình khởi nghiệp "Statup Journey 2017" do Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức; Sinh viên 5 tốt cấp thành phố 2017.

Ảnh: 9X xinh đẹp, tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội - 4

Nữ sinh được nhận giấy khen của Viện Đào tạo quốc tế - Đại học Bách khoa Hà Nội vì có thành tích học tập xuất sắc trong nhiều năm.

Ảnh: 9X xinh đẹp, tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội - 5

Vừa tốt nghiệp chương trình đại học, Hiền học thạc sĩ ngành Kỹ thuật Y sinh. Nữ sinh cho biết cô sẽ tích cực tham gia nghiên cứu khoa học để góp phần nhỏ bé vào phát triển khoa học công nghệ nước nhà.

Ảnh: 9X xinh đẹp, tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội - 6

Học tại môi trường khắc nghiệt như Đại học Bách khoa Hà Nội, 9X tâm sự cô phải rất nỗ lực, nghiêm túc. Nhờ đó, điểm tổng kết học kỳ của nữ sinh với trung bình môn cao nhất là 3,6. Hai năm liền, Hiền đạt điểm giỏi.

Ảnh: 9X xinh đẹp, tài năng của Đại học Bách khoa Hà Nội - 7

"Học ở bất cứ môi trường nào cũng có những khó khăn và thuận lợi riêng. Đại học Bách khoa Hà Nội có bạn nam đông hơn nữ, nên nữ sinh sẽ được chú ý, giúp đỡ, cũng như được 'cưng chiều' hơn", 9X nói.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn