Angela Phương Trinh được con gái nuôi tổ chức sinh nhật bất ngờ

Sao ViệtThứ Năm, 09/02/2023 20:21:21 +07:00
(VTC News) -

Bé Tép cùng mẹ ruột đã mang bánh kem, gấu bông để mừng tuổi mới của Angela Phương Trinh ngay tại sự kiện.

Angela Phương Trinh được con gái nuôi tổ chức sinh nhật bất ngờ - 1

Diễn viên Angela Phương Trinh vừa khai trương cửa hàng kinh doanh thứ 6. Cô góp mặt với vai trò là cổ đông đồng sáng lập và giám đốc đại diện thương hiệu.

Angela Phương Trinh được con gái nuôi tổ chức sinh nhật bất ngờ - 2

Tại sự kiện, người đẹp chọn chiếc váy màu tím nổi bật, các hoạ tiết lông vũ đính kết tinh tế và sang trọng đến từ nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông. 

Angela Phương Trinh được con gái nuôi tổ chức sinh nhật bất ngờ - 3

Vốn được mệnh danh là "nữ hoàng thảm đỏ", Angela Phương Trinh tạo điểm nhấn cho bộ trang phục bằng cách gắn đôi chim vẫy cánh tự động ở 2 bên vai áo. Chính vì vậy, màn lộ diện của mỹ nhân 9x tiếp tục chiếm trọn sự chú ý.

Angela Phương Trinh được con gái nuôi tổ chức sinh nhật bất ngờ - 4

Ngoài Angela Phương Trinh, nhân vật cũng được quan tâm không kém là bé Tép. Đây chính là con gái nuôi của Angela Phương Trinh. Nhóc tỳ được diện váy màu tím giống mẹ nuôi, vẻ ngoài trong veo, xinh xắn của cô bé cũng khiến nhiều người chú ý.

Angela Phương Trinh được con gái nuôi tổ chức sinh nhật bất ngờ - 5

Angela Phương Trinh cho biết phát hiện con gái nuôi 7 tuổi có năng khiếu nghệ thuật nên muốn hỗ trợ bé phát triển trong tương lai. Đặc biệt, bé Tép cùng mẹ ruột đã bất ngờ mang bánh kem, gấu bông để mừng tuổi mới Angela Phương Trinh. 

Angela Phương Trinh được con gái nuôi tổ chức sinh nhật bất ngờ - 6

Sau khi tái xuất showbiz, Angela Phương Trinh chăm chỉ hoạt động và thường xuyên lộ diện trước công chúng. Nữ diễn viên “Bà mẹ nhí” ngày càng mặn mà, nhan sắc rạng rỡ.

Angela Phương Trinh được con gái nuôi tổ chức sinh nhật bất ngờ - 7

Song song với vai trò diễn viên, người mẫu ảnh, đại sứ thương hiệu,… Angela Phương Trinh từng bước phát triển bản thân trong công việc kinh doanh.

Ngọc Thanh
Bình luận
vtcnews.vn