Ăn trộm cơm gà và sữa trong siêu thị, hot girl khiến người hâm mộ choáng váng

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 03/05/2023 13:21:00 +07:00
(VTC News) -

Không ít người cho rằng có thể Suet E mắc bệnh tâm lý vì điều kiện kinh tế của cô nàng khá tốt, khó có khả năng trộm cắp bữa ăn chỉ vì không có tiền trả.

Sự việc xảy ra ở một siêu thị ở Nguyên Lãng, Hồng Kông, Trung Quốc. Vào khoảng 1 giờ chiều ngày 1/5, cảnh sát Hồng Kông nhận được tin báo có một vụ trộm xảy ra trong một siêu thị, các đồ bị mất trộm gồm 1 hộp cơm gà và 2 bình sữa kem, tổng giá trị khoảng 100 đô la Hồng Kông (khoảng 298.000 đồng).

Vì nghi ngờ một cô gái là thủ phạm, nhân viên siêu thị gọi cảnh sát. Ngay khi đến hiện trường, cảnh sát lập tức đưa cô gái về đồn để điều tra. Không ngờ, sau khi điều tra, danh tính của cô gái được tiết lộ, hoá ra đó là Suet E, một hot girl, người mẫu, 29 tuổi khá nổi tiếng. Đáng ngạc nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Suet E thực hiện hành vi trộm cắp.

Ăn trộm cơm gà và sữa trong siêu thị, hot girl khiến người hâm mộ choáng váng - 1

Hot girl Suet E là một trong những hot girl gợi cảm có tiếng, không rõ lý do tại sao cô nàng lại trộm cắp tại siêu thị. 

Theo tìm hiểu, hot girl Suet E nổi tiếng với phong cách thời trang táo bạo và thân hình bốc lửa. Chỉ tính riêng trên trang IG cá nhân, Suet E có gần 101.000 người theo dõi, hâm mộ, mỗi bức ảnh nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích, chia sẻ.

Hiện tại, rất đông cư dân mạng Hồng Kông đã tìm đến tài khoản IG của Suet E để để lại lời nhắn chỉ trích cô về hành vi phạm tội. Đồng thời, cũng không ít người cho rằng có thể Suet E mắc bệnh tâm lý vì điều kiện và hoàn cảnh kinh tế của cô nàng khá tốt, khó có khả năng hot girl trộm cắp bữa ăn chỉ vì không có tiền trả.

Chi tiết vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Tùy Ý(Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn