ACM Holdings tiếp nhận nguồn vốn đầu tư 3 triệu USD từ Singapore

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 22/10/2022 11:30:00 +07:00
(VTC News) -

ACM Holdings tiếp nhận nguồn vốn đầu tư 3 triệu USD từ Singapore sau Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược toàn diện với VietCham Singapore và Quỹ đầu tư Regulus Capital”.

Sau khi Công ty cổ phần ACM Holdings (ACM Holdings) chính thức được cấp phép thành lập Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam Singapore (VNS Capital), ACM Holdings vừa tổ chức Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược toàn diện với VietCham Singapore và Quỹ đầu tư Regulus Capital”. Theo đó năm 2023, ACM Holdings sẽ tiếp nhận nguồn vốn đầu tư 3 triệu USD từ Singapore.

Chia sẻ với các đối tác tại buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với các Doanh nghiệp, quỹ đầu tư trong và ngoài nước vào ngày 19/10/2022, ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần ACM Holdings, Chủ tịch Quỹ VNS Capital cho biết:

“Trải qua hơn một thập kỷ hoạt động với nhiều thách thức và cơ hội trước những diễn biến vô cùng phức tạp của thị trường, ACM Holdings đã trở thành đơn vị tư vấn doanh nghiệp và tài chính lớn mạnh, luôn đi đầu trong việc đưa ra các giải pháp phát triển tổng thể hiệu quả với tầm nhìn quốc tế, giúp các doanh nghiệp Việt Nam chiếm lĩnh thị phần trong nước và tiến ra thị trường nước ngoài.

Quỹ đầu tư Việt Nam Singapore do ACM Holdings quản lý và vận hành ngoài việc giúp các Doanh nghiệp có thêm nguồn vốn về con người, tài chính, chiến lược, còn đưa ra chương trình Global Businessman để giúp các doanh nhân Việt Nam trở thành các doanh nhân toàn cầu với nhiều lợi thế về việc mở rộng thị trường, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, gọi vốn, lên sàn, quản lý và bảo mật tài sản, chi tiêu…”.

ACM Holdings tiếp nhận nguồn vốn đầu tư 3 triệu USD từ Singapore - 1

Lễ ký kết của ACM Holdings và VietCham Singapore cùng quỹ đầu tư REGULUS.

11 năm cho Hệ sinh thái ACM Holdings toàn diện và phát triển bền vững

Trong quá trình hoạt động hơn một thập kỷ qua, ACM Holdings và cá nhân ông Nguyễn Trung Kiên đã nhận được những giải thưởng đáng quý như: Top 4 CEO xuất sắc nhất Việt Nam năm 2012 trong chương trình CEO Chìa khoá thành công (VTV1); CEO xuất sắc Đông Nam Á tại Thái Lan năm 2017, Giải thưởng cống hiến Thái Lan năm 2019, Chủ tịch chương trình Khởi nghiệp toàn cầu tại Singapore năm 2017.

Và mới đây nhất, ngày 24/09/2022 tại Diễn đàn văn hoá quốc tế thương hiệu phát triển châu Á năm 2022 được tổ chức tại khách sạn Furama RiverFont (Singapore), ACM Holdings đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu phát triển châu Á.

ACM Holdings tiếp nhận nguồn vốn đầu tư 3 triệu USD từ Singapore - 2

Ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch ACM Holdings phát biểu trước hơn 200 CEO quốc tế trong diễn đàn Thương hiệu phát triển châu Á 2022 tại Singapore ngày 24/9/2022.

Đây là thời điểm chín muồi, là cơ hội để tạo một cộng đồng những doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường và nâng tầm giá trị trên thị trường quốc tế; đồng thời tập hợp nguồn lực, kết nối hệ thống cộng đồng doanh nghiệp để đưa sản phẩm ra thị trường một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, đóng góp vào thành công trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam.

Hiện thực cho Hệ sinh thái Doanh nghiệp quốc tế

Để tận dụng được các cơ hội và vượt qua thách thức trong xu hướng hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới, phát triển khoa học công nghệ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tối ưu hóa lợi nhuận của các nhà đầu tư và linh hoạt trước những biến động của thị trường, ACM Holdings đã xây dựng hệ sinh thái toàn diện và bền vững, tạo ra giá trị tối đa cho từng thành viên tham gia cộng đồng Quỹ đầu tư VNS Capital.

ACM Holdings tiếp nhận nguồn vốn đầu tư 3 triệu USD từ Singapore - 3

Ban lãnh đạo ACM Holdings và các cán bộ nhân viên công ty.

Với định hướng phát triển nhanh tại thị trường trong nước và từng bước chinh phục các thị trường quốc tế, ACM Holdings đã ký kết hợp tác chặt chẽ cùng các đối tác hàng đầu tại Singapore trong cùng lĩnh vực hoạt động, đặc biệt là VietCham Singapore (Vietnam Chamber of Commerce) và Quỹ đầu tư Regulus Capital.

VietCham Singapore với tầm nhìn xa, nền tảng tài chính vững mạnh cũng như thế mạnh trong việc tiên phong đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển tại Singapore hơn 10 năm qua sẽ là cánh tay nối dài cho định hướng “Đồng hành doanh nghiệp, nâng tầm doanh nhân” của ACM Holdings đã đặt ra trong chặng đường phát triển 2022 - 2025 và tầm nhìn 2030.

Theo đó quỹ VNS Capital do ACM Holdings quản lý và vận hành sẽ tiếp nhận nguồn vốn ban đầu là 3 triệu USD từ Singapore vào đầu năm 2023 để đầu tư phát triển các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như Singapore là bước khởi đầu cho hợp tác lâu dài, hỗ trợ, phát huy lợi thế của ACM Holdings và các đối tác để đạt được mục tiêu kinh doanh, thương mại và đầu tư mở rộng thị trường quốc tế, đóng góp nhiều hơn cho phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Nhật Lệ
Bình luận
vtcnews.vn