5 lý do khiến Skymond Luxury được khách hàng tin tưởng khi mua online

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Sáu, 22/04/2022 15:06:22 +07:00
(VTC News) -

Được mệnh danh là “trang sức cho người thành công”, Skymond Luxury là một trong số ít thương hiệu trang sức Việt Nam bán hàng trực tuyến được khách hàng tin tưởng.

Tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm

5 lý do khiến Skymond Luxury được khách hàng tin tưởng khi mua online - 1

Với vị thế là “cha đẻ của trang sức Platin tại Việt Nam”, thương hiệu Skymond Luxury có gần 15 năm phụng sự khách hàng trong phân khúc thượng lưu.

Mang tới các dòng trang sức thiết kế “độc đáo, sang trọng, đẳng cấp” làm từ những chất liệu quý giá bậc nhất như Platin, kim cương,.. Skymond Luxury được biết đến là thương hiệu uy tín chất lượng để mua sắm trang sức cao cấp với những cam kết như đền bù 200% nếu sản phẩm khách hàng nhận được khác với ảnh chụp, sai chất liệu, sai tuổi vàng.

Minh bạch với người tiêu dùng

Trang sức cao cấp vốn là một mặt hàng rất có giá trị nhưng việc xác định tuổi vàng hay giá trị sản phẩm thì chưa nhiều người biết rõ. Với tiêu chí "Trao chất lượng, nhận niềm tin", Skymond Luxury tuyệt đối minh bạch về vấn đề cân trọng lượng, xác định tuổi vàng.

5 lý do khiến Skymond Luxury được khách hàng tin tưởng khi mua online - 2

Toàn bộ sản phẩm của Skymond Luxury luôn có giấy kiểm định tuổi vàng của Tổng cục Tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng hoặc Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, giấy giám định đá quý/kim cương tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy, kết quả trả về sẽ có độ chính xác tuyệt đối 100%, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Bảo hành miễn phí trọn đời

Với sự đa dạng về thiết kế và quý hiếm về chất liệu, trang sức – nhẫn cưới của Skymond Luxury không chỉ khiến khách hàng an tâm về chất lượng mà còn ghi điểm thông qua những chính sách bảo hành, thu đổi nhanh chóng, tiện ích và hiệu quả.

“Bảo hành miễn phí trọn đời” là chính sách nổi bật nhất của Skymond Luxury thực hiện trong giới kinh doanh trang sức hiện nay. Với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trung tâm”, thương hiệu đã duy trì chính sách ưu việt kể từ khi thương hiệu được thành lập cho tới nay.

Bước vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Skymond Luxury hiểu rằng nâng cao trải nghiệm khách hàng chính là chìa khóa mở lối thành công. Bên cạnh việc phát triển đa dạng kênh bán hàng, Skymond Luxury chính thức áp dụng chính sách bảo hành miễn phí trọn đời với tất cả các đơn hàng trực tuyến.

5 lý do khiến Skymond Luxury được khách hàng tin tưởng khi mua online - 3

Cụ thể, khách hàng được bảo hành miễn phí các trường hợp như: Làm mới, đánh bóng; Khắc laze; Gắn lại đá tấm khi bị rơi (trừ các trường hợp kim cương tấm, kim cương viên rời, đá quý tấm đều không được bảo hành); Lên xuống, chỉnh sửa size (miễn phí 02 size đầu); Hàn nối dây, hàn điểm (những trường hợp phải cần nối thêm vàng phải mất tiền nguyên liệu vàng để hàn).

Thu đổi online thuận tiện

5 lý do khiến Skymond Luxury được khách hàng tin tưởng khi mua online - 4

Skymond Luxury cũng triển khai chính sách thu đổi trực tuyến nhằm giảm thiểu sự bất tiện trong việc khách hàng phải di chuyển để định giá và thu đổi. Giờ đây, khi có nhu cầu thu đổi sản phẩm của hãng, khách hàng chỉ cần nhắn tin tới các kênh online và gửi sản phẩm qua các đơn vị vận chuyển tới địa chỉ 40 Phố Huế - phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngay sau khi nhận hàng, Skymond Luxury sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng sản phẩm và liên hệ trao đổi về mức giá theo giá hiện hành của thị trường. Nếu khách hàng xác nhận thu đổi, Skymond Luxury sẽ thanh toán tiền thu đổi sản phẩm bằng hình thức chuyển khoản. Nếu khách hàng không xác nhận thu đổi, Skymond Luxury sẽ vệ sinh, làm sạch và gửi trả sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Skymond Luxury không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm trang sức thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp mà còn được lòng giới doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ nổi tiếng và các khách hàng tiêu dùng thông thái bởi sở hữu đội ngũ nhân viên kinh doanh ân cần, nhiệt tình cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp hàng đầu.

“Khách hàng là trung tâm” - giá trị cốt lõi của Skymond Luxury chính là nền tảng đào tạo nhân viên trong doanh nghiệp. Khi tới bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống của Skymond Luxury hay mua hàng trực tuyến, khách hàng đều được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

5 lý do khiến Skymond Luxury được khách hàng tin tưởng khi mua online - 5

Skymond Luxury nhiều năm liền nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Đồng thời, Skymond Luxury cũng giành được những chứng nhận cao quý như: “Thương hiệu Đẳng cấp - Uy tín”, “Trang sức thiết kế Platin hàng đầu Việt Nam’”. Đây là động lực để Skymond Luxury nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trở thành thương hiệu bán hàng trực tuyến được yêu thích và tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Skymond - Trang sức cho người thành công

Hệ thống cửa hàng:

Chi nhánh miền Bắc:

- Store 1: 40 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 02439380489

- Store 2: số 2 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội - 02437606113

- Store 3: 79 Ô Chợ Dừa, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội - 02435182828

Chi nhánh miền Nam:

- Store 1: 196, đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1900068696

Website: https://skymond.vn/

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn