5 khung giờ uống nước đẹp da các chị em nên nhớ kỹ

Tư vấnThứ Bảy, 06/05/2023 00:05:00 +07:00
(VTC News) -

Dưới đây là những khung giờ uống nước đẹp da chị em nào cũng nên biết.

Thời gian biểu uống nước giúp mang đến công dụng tối ưu của việc uống nước cũng như hạn chế được bệnh tật, bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra uống nước đúng cách còn giúp chị em sở hữu làn da đẹp. Dưới đây là 5 khung giờ uống nước đẹp da các chị em nên nhớ kỹ.

5 khung giờ uống nước đẹp da

Uống 1 cốc nước vào 9h sáng

9h sáng là thời điểm nhiều nàng công sở đã yên vị và đang bắt đầu làm việc. Lúc này, một cốc nước sẽ giúp bổ sung độ ẩm cho làn da và cơ thể, giúp bạn bắt đầu công việc một cách hứng khởi.

Vào lúc 9h sáng, thức ăn buổi sáng được tiêu hóa bớt phần nào. Uống nước vào lúc này sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, tăng cường đào thải độc tố và tạp chất, giúp vóc dáng thon thả, da dẻ sáng mịn.

Uống 1 cốc nước vào lúc 11h

Sau vài giờ làm việc trong văn phòng đóng kín, hơi nóng từ máy văn phòng và không khí ngột ngạt làm khô da bạn. Hãy uống nước để giữ ẩm cho cơ thể và giảm căng thẳng công việc.

Uống một cốc vào 13h

Uống nước sau bữa trưa không chỉ tốt cho tiêu hóa mà còn giúp bạn giữ được vóc dáng cân đối.

Uống 1 cốc nước vào 15h30 trưa

Đây là thời điểm nhiều chị em thường xuyên ăn vặt, các món như trà sữa, nước ngọt, nem chua, bánh trái… để giải tỏa stress khi làm việc. Để tránh tăng cân do ăn vặt trong thời điểm này, bạn nên uống 1 cốc nước lọc.

1 cốc nước lọc sẽ tạo cảm giác no, giúp bạn hạn chế ăn quá nhiều đồ ăn vặt. Thời điểm này cũng là lúc cơ thể đang chuyển hóa, đào thải làm sạch ruột, 1 cốc nước sẽ giúp làm sạch ruột và hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

5 khung giờ uống nước đẹp da các chị em nên nhớ kỹ - 1

5 khung giờ uống nước đẹp da các chị em nên nhớ kỹ

Uống 1 cốc nước vào 17h

Trước khi kết thúc công việc và trở về nhà, bạn dễ cảm thấy đói và mệt mỏi. Do đó, 1 cốc nước lọc sẽ giúp hạn chế ăn vặt cũng như tạo cảm giác hứng khởi, thoải mái. Một cốc nước vào lúc này cũng tạo cảm giác no, khiến bạn tránh ăn quá nhiều vào bữa tối.

Trên đây là 5 khung giờ uống nước đẹp da. Bạn nên tham khảo và áp dụng ngay từ bây giờ.

Hà Anh(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn