10 mẫu xe an toàn nhất thế giới hiện nay

XeThứ Bảy, 14/09/2019 06:53:00 +07:00

Vừa qua, IIHS (Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc) đưa ra danh sách những mẫu xe an toàn nhất thế giới 2019.

xe1

Theo đó, Subaru Outback là chiếc xe đứng đầu danh sách. Subaru Outback được trang bị gói hỗ trợ người lái bao gồm đèn pha LED tự động, điều khiển hành trình thích ứng, phanh tự động, giám sát điểm mù và một số tính năng phòng chống sự chạm. (Ảnh: Hotcars)

xe2

Subaru Impreza được đánh giá an toàn cao bởi trang bị các tính năng hỗ trợ người lái ấn tượng như hỗ trợ giữ làn đường, phanh khẩn cấp và cảnh báo chệch làn đường. (Ảnh: Hotcars)

xe3 3

Subaru Legacy là dòng xe tầm trung (khoảng 1,7 tỷ đồng). Xe cung cấp các tính năng hỗ trợ người lái nổi bật như phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cũng như kiểm soát hành trình thích ứng ấn tượng. (Ảnh: Hotcars)

xe4 4

Các mẫu xe Toyota Camry mới đều được trang bị các tính năng an toàn và giảm thiểu va chạm như cảnh báo giữ làn đường, hệ thống phanh khẩn cấp, đèn pha LED và cảnh báo chệch làn đường. (Ảnh: Hotcars)

xe5 5

Hyundai Sonata là chiếc xe cỡ trung hiệu suất cao. Hyundai Sonata đủ điều kiện đạt điểm an toàn cao nhất do được trang bị tính năng hỗ trợ người lái. Với tính năng này, xe có thể tư động phát hiện người đi bộ, phanh tự động và hỗ trợ giữ làn đường. (Ảnh: Hotcars)

xe6 6

Lincoln Continental là một kiệt tác sang trọng, mang đến sự an toàn và thoải mái không thể chối cãi. Các mẫu xe 2019 của Lincoln Continental đều có hệ thống giám sát điểm mù, phanh khẩn cấp, hệ thống phát hiện người đi bộ và một số hệ thống giảm thiểu tai nạn khác. (Ảnh: Hotcars)

xe7 7

Theo báo cáo của IIHS, Mercedes Benz E-class chắc chắn là một trong những chiếc xe an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Xe sở hữu chùm sáng tự động tiên tiến, kiểm soát hành trình thích ứng và giám sát điểm mù ấn tượng. (Ảnh: Hotcars)

xe8 8

Kia Optima SX là một chiếc xe nổi bật với đánh giá an toàn ấn tượng. Xe bao gồm đèn pha LED, hệ thống phanh khẩn cấp và hệ thống cảnh báo va chạm. (Ảnh: Hotcars)

xe9 9

Honda Insight là một kiệt tác đáng kinh ngạc với hệ thống phanh tự động, đuôi và đèn pha LED hỗ trợ giữ làn đường hiệu quả. (Ảnh: Hotcars)

xe10 10

Genesis G80, có phần tốt hơn G70, là một trong những chiếc xe an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Xe có hệ thống phanh tự động, hệ thống camera bên ngoài, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng, màn hình điểm mù công nghệ cao và cảnh báo chệch làn đường. Đặc biệt, G80 còn có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và hệ thống cảnh báo giao thông phía sau đặc biệt. (Ảnh: Hotcars)

Bằng Lăng
Bình luận
vtcnews.vn