Yêu cầu báo cáo nghi vấn CSGT Hà Nội đánh nam thanh niên chảy máu mũi

Tin nhanh 24hThứ Năm, 06/08/2020 15:56:00 +07:00
(VTC News) -

Đội CSGT số 9 (Phòng CSGT Hà Nội) đang yêu cầu một tổ công tác viết giải trình khi đơn vị này bị tố đánh người vi phạm chảy máu mũi.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặt mũi chảy máu tố bị CSGT hành hung.

Theo người đăng tải đoạn clip, nam thanh niên này lái xe máy từ đường nhánh rẽ ra Quốc lộ 32 (khu vực vòng xuyến cầu Vĩnh Thịnh, Sơn Tây) thì gặp tổ công tác thuộc Đội CSGT số 9 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đang làm việc. Lúc này, tổ công tác ra hiệu lệnh yêu cầu nam thanh niên dừng xe kiểm tra giấy tờ và thông báo lỗi rẽ không xi nhan.

Trước yêu cầu của CSGT, nam thanh niên dừng xe và đòi xem hình ảnh chứng minh nhưng các chiến sĩ không cung cấp. Sau đó, thanh niên này lấy điện thoại ra quay lại sự việc thì xảy ra giằng co và nghi vấn bị một chiến sĩ trong tổ công tác đấm khiến chảy máu mũi.

Yêu cầu báo cáo nghi vấn CSGT Hà Nội đánh nam thanh niên chảy máu mũi - 1

Nam thanh niên tố bị chiến sĩ CSGT Đội số 9 đánh chảy máu mũi.

Sau đó, người này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây kiểm tra, điều trị.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 6/8, lãnh đạo Đội CSGT số 9 cho biết, tối qua (5/8), Chỉ huy Phòng CSGT Hà Nội yêu cầu Đội CSGT số 9 gửi báo cáo và Đội CSGT số 9 cũng lập tức yêu cầu các chiến sĩ trong tổ công tác này viết báo cáo.

"Sau khi nhận được báo cáo về sự việc, chúng tôi sẽ gửi báo cáo lên Chỉ huy Phòng CSGT Công an TP Hà Nội. Sau đó sẽ có tổ thanh tra xác minh, làm rõ vụ việc", lãnh đạo Đội CSGT số 9 cho hay.

Tùng Lâm
Bình luận
vtcnews.vn