Xuân Trường có thể trở lại HAGL vào tháng 6

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 20/04/2020 13:49:40 +07:00

Tiền vệ Lương Xuân Trường thông tin về thời gian bình phục chấn thương, báo tin vui đến CLB HAGL và HLV Park Hang Seo.

Sau 7 tháng nghỉ thi đấu vì đứt dây chằng chéo trước, Xuân Trường sẽ trở lại vào cuối tháng 6. Như vậy, cầu thủ của HAGL tuân thủ đúng thời gian yêu cầu của bác sĩ là 9 tháng điều trị và hồi phục.

Hiện tại, tiền vệ tuyển Việt Nam tập phục hồi ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá PVF ở Hưng Yên cùng các chuyên gia người nước ngoài. Xuân Trường đã tiếp xúc được với bóng, dần có cảm giác trên sân cỏ.

Xuân Trường có thể trở lại HAGL vào tháng 6 - 1

Xuân Trường dự kiến trở lại sân cỏ vào tháng 6 sau 9 tháng điều trị chấn thương dứt dây chằng đầu gối phải. Ảnh: Quang Thịnh.

"Chỉ có bác sĩ mới đánh giá được sự phục hồi chứ tôi không biết chính xác. Tôi hy vọng mình có thể trở lại chơi bóng sau 2 tháng nữa", Xuân Trường chia sẻ. Anh dính chấn thương vào ngày 30/9/2019.

Vừa qua, cầu thủ sinh năm 1995 đăng một đoạn clip chơi với bóng cùng một cầu thủ của CLB Phố Hiến. Xuân Trường có trò chơi với tiền vệ Lê Vũ Quốc Nhật. Trường là người giành chiến thắng.

Ban đầu, Xuân Trường dự kiến sẽ không thể thi đấu lượt đi V.League 2020. CLB HAGL cũng không đăng ký anh ở cúp quốc gia trong giai đoạn 1. Tuy nhiên, cả hai giải đấu này đều bị hoãn, nên anh có thêm thời gian tích lũy và có thể trở lại sớm hơn.

Đây là tin vui với không chỉ riêng HAGL, mà còn với HLV Park Hang-seo. Tuyển Việt Nam có thêm lựa chọn khi đón sự trở lại của cầu thủ người Tuyên Quang ở vòng loại World Cup 2022. Bên cạnh đó, HLV Lee Tae-hoon có người điều bóng ở sân Pleiku.

Xuân Trường là một trong 5 tuyển thủ của ông Park Hang-seo bị dứt dây chằng đầu gối kể từ sau vòng chung kết U23 châu Á 2018 ở Thường Châu. Chấn thương là điều khó tránh khỏi và các cầu thủ như Đình Trọng, Duy Mạnh đều đang trong quá trình hồi phục.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn