Xây biệt thự tình ái, người đàn ông 8 vợ bị dân địa phương xua đuổi

Chuyện bốn phươngThứ Ba, 23/08/2022 11:15:52 +07:00
(VTC News) -

Arthur Urso - người mẫu Brazil nổi tiếng vì có 8 vợ, than phiền rằng gia đình anh bị người dân địa phương xua đuổi khi họ xây "biệt thự tình ái" ở đây.

Arthur Urso là người cổ vũ  đa thê và tự do tình dục, được giới truyền thông gọi là "Hugh Hefner của Brazil" (Hugh Hefner là ông chủ tạp chí Playboy). Anh nổi tiếng khi biểu tình chống chế độ một vợ một chồng vào năm 2021 và thể hiện điều này bằng việc lấy 9 vợ cùng lúc. Sau đó, một trong 9 người phụ nữ quyết định rời bỏ gia đình đa thê này nên anh "chỉ còn" 8 vợ.

Về cuộc sống hôn nhân, Urso từng chia sẻ, để không người vợ nào ghen tuông hay cảm thấy bị ghẻ lạnh, anh phải "lên lịch" chi tiết cho hoạt động chăn gối, tuy nhiên cách thức này không đạt hiệu quả như mong muốn nên sau đó anh để chuyện yêu đương "diễn ra tự nhiên".

Xây biệt thự tình ái, người đàn ông 8 vợ bị dân địa phương xua đuổi - 1

Arthur Urso cưới một lúc 9 vợ, một người trong số này đã rời bỏ anh.

Anh tâm sự: "Tất cả các bà vợ đều muốn nhận được sự quan tâm, tình cảm, và tình dục là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Tôi không thể thiên vị người này hơn người kia". 

Người đàn ông đa thê này có cuộc sống khá sang chảnh. Anh cho biết số tiền thanh toán hóa đơn chi tiêu của 8 người vợ rất lớn nhưng anh vẫn lo được ổn thỏa. Để làm hài lòng 8 người phụ nữ của mình, Arthur Urso bắt tay xây dựng công trình bề thế mà anh gọi là "dinh thự của tình yêu tự do" trên mảnh đất rộng 700 m2 để làm nơi ở cho gia đình. Tòa nhà này được cho là lấy cảm hứng từ dinh thự Playboy. 

Dù rất nổi tiếng, Urso lại không được người dân địa phương ưa thích. Họ khó chịu khi vùng đất mình sinh sống trở thành tâm điểm chú ý bởi cuộc sống tình ái của nam người mẫu. Tường nhà Urso từng bị viết bậy dòng chữ: "Gia đình quỷ quái hãy biến đi, các người không được chào đón ở đây".

Arthur Urso phản ứng bằng cách tuyên bố trên mạng xã hội: "Khi thức giấc và mở cửa cho thợ vào thi công, tôi mới biết bức tường biệt thự đã bị vẽ bậy. Tôi sẽ tìm ra kẻ làm việc này và có các hành động thích hợp. Tôi đâu có làm điều gì sai trái khi xây tổ ấm cho mình và vợ. Chúng tôi chỉ muốn sống bình yên!".

Minh Anh(Nguồn: News.com.au)
Bình luận
vtcnews.vn