Xác minh danh tính kẻ côn đồ chạy xe máy lấn làn còn đạp ngã người đi xe đạp

Tin nóngThứ Tư, 20/09/2023 17:54:00 +07:00
(VTC News) -

Công an phường Nhật Tân (Hà Nội) đang xác minh danh tính thanh niên chạy xe máy lấn làn, va chạm với người đi xe đạp rồi quay lại đạp người này ngã sõng soài.

Video: Thanh niên chạy xe máy 29Y7–532.89 lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp gây phẫn nộ

Chiều 20/9, trả lời PV VTC News, ông Đỗ Hồng Quảng - Trưởng Công an phường Nhật Tân (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang điều tra xác minh danh tính nam thanh niên chạy xe máy lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp.

Trước đó, mạng xã hội Facebook đăng tải đoạn video dài gần 1 phút, ghi lại cảnh nam thanh niên điều khiển xe máy màu trắng hiệu Honda SH mang biển kiểm soát 29Y7–532.89 chạy lấn làn trên đường Nhật Chiêu, quận Tây Hồ.

Trong lúc lấn làn, xe máy va chạm với một chiếc xe đạp. Sau va chạm, người đi xe máy liền lái xe quay lại, đạp người đi xe đạp ngã sõng soài xuống đường. Sau đó, tài xế xe máy tăng ga bỏ chạy. 

Nam thanh niên điều khiển xe SH BKS 29Y7–532.89 chạy lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp rồi bỏ chạy. (Ảnh chụp màn hình).

Nam thanh niên điều khiển xe SH BKS 29Y7–532.89 chạy lấn làn, đạp ngã người đi xe đạp rồi bỏ chạy. (Ảnh chụp màn hình).

Người đăng tải đoạn video cho biết, anh lướt Tiktok thấy video này nên lưu về và đăng lại lên Facebook để lực lượng chức năng xử lý tài xế vi phạm.

"Không thể chấp nhận hành động của kẻ côn đồ này tồn tại trong xã hội chúng ta, nhất là Hà Nội. Tôi đăng lên đây mong cơ quan chức năng vào cuộc, đưa những người có hành động côn đồ ra pháp luật", người đăng tải đoạn video nói.

Viên Minh
Bình luận
vtcnews.vn