Vượt Ngô Thanh Vân giành giải Nữ diễn viên xuất sắc, Hoàng Yến Chibi nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 28/11/2019 06:49:00 +07:00

Không ít khán giả cho rằng, Ngô Thanh Vân xứng đáng nhận giải thưởng này hơn Hoàng Yến Chibi.

Tối 27/11, lễ bế mạc Liên hoan phim Việt Nam 2019 diễn ra tại Vũng Tàu. Ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, Hoàng Yến Chibivới vai Hiểu Phương trong Tháng năm rực rỡ bất ngờ vượt qua Ngô Thanh Vân (phim Hai Phượng) và Khả Ngân (phim 100 ngày bên em) để giành chiến thắng.

Việc vượt qua “đả nữ” Ngô Thanh Vân để giành giải thưởng của Hoàng Yến Chibi gây tranh cãi, vì không ít người cho rằng vai diễn Hai Phượng của Ngô Thanh Vân có sức nặng và sự thể hiện tốt hơn.

hoangyenchibi (2)

Rất nhiều nghệ sĩ như NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Hồng Đào, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Huỳnh Lập…. đều gửi lời chúc mừng Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Việc được đứng chung đề cử với chị Ngô Thanh Vân – một người có kinh nghiệm, là đả nữ số một của điện ảnh nước nhà là vinh dự rất lớn với tôi.

Tôi không nghĩ mình sẽ vượt qua được chị Vân để thắng giải thưởng này. Vai Hai Phượng chị thể hiện, tôi có xem và thấy xuất sắc, chị xứng đáng để được vinh danh. Còn về giải thưởng ngày hôm nay, tôi nghĩ nó giống một phần thưởng khích lệ cho những diễn viên trẻ như tôi, là động lực để tiếp nối thế hệ của chị Vân”.

Nữ diễn viên cũng nói thêm, nếu so về thực lực, cô không dám đứng cạnh Ngô Thanh Vân và luôn xem đàn chị là tấm gương để học hỏi, trau dồi bản thân.

Chia sẻ thêm về cảm xúc khi nhận được giải thưởng này, Hoàng Yến Chibi cho biết cô rất vui và xúc động. Không có mặt tại sự kiện để nhận giải vì bận công việc lên kế hoạch từ trước nhưng cô không giấu được sự phấn khích.

hoangyenchibi (3)

Vai Hiểu Phương của "Tháng năm rực rỡ" giúp Hoàng Yến Chibi có thêm giải thưởng.

Tôi rất bất ngờ vì Tháng năm rực rỡ lại tiếp tục mang đến cho mình một giải thưởng ý nghĩa nữa ở Liên hoan phim Việt Nam 2019. Cảm xúc lúc này trong tôi khó tả lắm. Tôi nhớ lại cũng vào khoảng thời gian này năm ngoái, chính bộ phim này cũng cho tôi rất nhiều giải thưởng ý nghĩa khác, được công nhận là một diễn viên thực sự.

Giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất lần này một lần nữa cho tôi động lực để cố gắng nhiều hơn nữa” – nữ diễn viên chia sẻ và cũng không quên gửi lời cảm ơn ban tổ chức liên hoan phim lẫn ê-kíp Tháng năm rực rỡ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn