Vũ Cát Tường vẫn trân trọng nếu có lúc khán giả không còn hâm mộ

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/02/2017 16:52:00 +07:00

Nữ ca sỹ chia sẻ trong đêm nhạc riêng về sự trân trọng với tình cảm mà khán giả dành cho mình.

Vũ Cát Tường tổ chức minishow gặp mặt người hâm mộ tại không gian âm nhạc ấm cúng ở một phòng trà tại TP.HCM. Trong đêm nhạc của Vũ Cát Tường, bên cạnh khán giả ở TP.HCM còn có rất đông khán giả ở các tỉnh đến để ủng hộ nữ ca sỹ.

-1

 

Sau đêm nhạc, cô cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xa để đến với cô. Vũ Cát Tường mong sẽ có thêm nhiều ca khúc hay nữa để gửi đến người hâm mộ. Giọng ca Vết mưa cũng xin phép giữ bí mật về người yêu, cô cho biết đây là cuộc sống riêng và muốn giữ một sự bí mật nho nhỏ cho cả 2.

-4

 

Trong đêm nhạc, bên cạnh những sáng tác quen thuộc của mình như Vết mưa, Yêu xa, Góc ban công, Mơ... nữ ca sỹ còn mang đến những ca khúc của các nhạc sỹ khác mà cô rất yêu thích như Giọt nắng bên thềm, Ngày tình phôi pha, Một thời đã xa... với cách xử lý mới mẻ, sáng tạo.

-9

 

Đặc biệt, ca khúc Em ơi - sáng tác mới nhất của cô dành cho người yêu nhân dịp Valentine – được khán giả trong đêm nhạc yêu cầu hát thêm một lần nữa vì nghe... chưa đã.

Nữ ca sỹ chia sẻ, cô rất cảm kích trước tình cảm của mọi người dành cho sáng tác của mình. Trước đây, khi ra mắt ca khúc Vết mưa khán giả trong đêm nhạc cũng từng yêu cầu Vũ Cát Tường thể hiện bài hát đến hai lần.

-16

 

Màn hòa giọng của nữ ca sỹ và người đồng nghiệp - Hakoota Dũng Hà mang đến cảm xúc thăng hoa cho người nghe. Hakoota Dũng hà cho biết, anh rất thích âm nhạc của Vũ Cát Tường nên khi được mời tham gia dự án này, anh cảm thấy rất hào hứng.

-17

 

Bên cạnh việc thể hiện những ca khúc ngọt ngào, đầy tự sự gửi đến khán giả,  Vũ Cát Tường còn mời những người có mặt trong đêm nhạc đặt ra những câu hỏi, tâm sự chia sẻ đến cô. Đây cũng là phần được người hâm mộ hào hứng tham gia nhất.

-23

 

Trong số những câu hỏi, có một câu khiến Vũ Cát Tường cảm động đó là khi một bạn hỏi: “Chị có buồn không khi một ngày nào đó, khán giả của chị có công việc và cuộc sống riêng, không còn đồng hành, hâm mộ chị nhiều như trước đây?”.

-20

 

Vũ Cát Tường cho biết, cô sẽ không buồn vì biết rằng ít nhất âm nhạc của mình đã từng có thời gian đã chữa lành vết thương trong lòng khán giả khi họ cảm thấy cần sự đồng cảm và tìm đến nó như một sự sẻ chia.

Cô luôn trân trọng tình cảm những ai đã từng đến bên đời mình, đến với âm nhạc của mình.

Video: Ca khúc Em ơi vừa ra mắt cho dịp Valentine 2017 của Vũ Cát Tường

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn