Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp

Diễn đànChủ Nhật, 12/07/2020 07:13:00 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Thị Hồng Uyên được nhiều người dành sự quan tâm, chú ý trên mạng xã hội bởi nhan sắc ấn tượng, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 1

Nguyễn Thị Hồng Uyên (sinh năm 2000) đang là sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Hồng Uyên chọn ngành Ngôn ngữ Anh bởi em biết được tầm quan trọng của ngoại ngữ trong thời đại hội nhập toàn cầu.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 2

Hồng Uyên kể, khi có ngoại ngữ sẽ biết thêm những thông tin thú vị về thế giới, không cảm thấy bị tụt hậu so với những biến đổi nhanh chóng của cuộc sống.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 3

Việc được nhiều người quan tâm, Uyên cảm thấy vui vì có thêm nhiều bạn đến từ khắp mọi nơi.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 4

Quan điểm sống của cô gái đến từ Hà Nội là: “Không quan trọng đi nhanh hay chậm, miễn là đừng dừng lại. Luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từ những điều nhỏ nhặt nhất, đặc biệt là làm cho mình đẹp lên.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 5

Đối với Hồng Uyên, con gái hiện đại cần biết cách khiến bản thân trở nên xinh đẹp, giỏi giang hơn. Mỗi người nên trang bị những kiến thức cơ bản, học cách đối nhân xử thế phù hợp để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 6

Hồng Uyên hy vọng rằng những năm tháng đại học của mình sẽ có nhiều kỷ niệm ý nghĩa. Uyên có cơ hội được trưởng thành, được trải nghiệm và trân quý nhiều hơn những gì đang có.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 7

Trong mọi mối quan hệ, Uyên đều đề cao sự chân thành, thẳng thắn, lắng nghe và thấu hiểu. Bởi hơn hết, khi đối đãi với nhau một cách chân thành thì tự khắc mối quan hệ ấy cũng trở nên bền chặt hơn.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 8

Trên trang cá nhân Hồng Uyên thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường xinh xắn. Mỗi bài đăng của Uyên đều nhận được “cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nữ sinh Học viện Nông nghiệp - 9

Hồng Uyên “gieo thương nhớ” cho người đối diện ngay lần đầu tiên gặp mặt bởi gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn và đường nét thanh tú.

Nhi Nhi
Bình luận
vtcnews.vn