Văn Toàn sắp rời Hàn Quốc, gia nhập CLB Nam Định?

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 06/08/2023 18:51:00 +07:00
(VTC News) -

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trở lại V-League ở mùa giải 2023/24 trong màu áo CLB Nam Định.

CLB Nam Định thông báo đạt thỏa thuận sơ bộ với Nguyễn Văn Toàn. Tiền đạo đang khoác áo Seoul E-Land sẽ về Việt Nam trong tuần tới để đàm phán các điều khoản cuối cùng với đội bóng thành Nam.

Văn Toàn chia tay HAGL, lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu sau mùa giải V-League 2023. Anh khoác áo Seoul E-Land, đội bóng ở giải hạng 2 Hàn Quốc (K-League 2).

Tiền đạo Văn Toàn sắp trở lại V-League.

Tiền đạo Văn Toàn sắp trở lại V-League.

Văn Toàn được HLV Park Choong-kyun tin dùng trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, anh mất dần vị trí và không được đăng kí thi đấu trong thời gian gần đây. Văn Toàn chỉ ra sân 9 trận, trong đó có 4 lần đá chính ở Seoul E-Land. Cựu cầu thủ HAGL không ghi bàn nào ở K-League 2 tính đến lúc này.

Văn Toàn được HLV Philippe Troussier triệu tập trong loạt trận giao hữu quốc tế tháng 6/2023. Dù vậy, do thời gian tập trung ngắn, tiền đạo này chỉ thi đấu khoảng 20 phút trong trận gặp Syria.

Trong hoàn cảnh ít được ra sân tại K-League 2, việc trở lại V-League sẽ giúp Văn Toàn có thêm thời gian thi đấu. Điều này là cần thiết đối với cựu tiền đạo HAGL khi đội tuyển Việt Nam đang ở giai đoạn xây dựng lực lượng dưới thời HLV Philippe Troussier. Văn Toàn phải thi đấu để ghi điểm trong mắt nhà cầm quân người Pháp.

CLB Nam Định xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League 2023 (tính đến hết vòng 4 giai đoạn 2). Đội bóng thành Nam chiêu mộ lực lượng rầm rộ sau khi có nhà tài trợ mới ở mùa giải này, đưa về nhiều tuyển thủ quốc gia như Trần Nguyên Mạnh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Phong Hồng Duy... Dù vậy, màn trình diễn và thành tích của CLB Nam Định chưa đáp ứng được kì vọng.

Phương Mai
Bình luận
vtcnews.vn