Tử vi tuần mới 30/11 - 6/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp khởi sắc

Giới trẻThứ Hai, 30/11/2020 14:28:00 +07:00
(VTC News) -

Tử vi tuần mới dự báo sự nghiệp của người tuổi Tý khởi sắc, làm một, thu về ba -bốn, người còn độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy chân ái đời mình.

Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo sự nghiệp của người tuổi Tý khởi sắc, làm một, thu ba thu bốn. Chính tài suôn sẻ, thiên tài thuận lợi, tiền bạc dồi dào. Chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp, vạn sự thuận lợi. Đường tình duyên của con giáp này có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đào hoa vô số.

Tuổi Tý độc thân nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Về sức khỏe, cần chú ý tránh để vấp ngã.

Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho hay, tuần này người tuổi Sửu nhận được tin vui trong công việc. Đường tài lộc trong tuần cũng khá êm đềm, không có gì phải lo lắng. Cả người làm công ăn lương và người làm kinh doanh đều có được cơ hội kiếm tiền, tùy vào sức mình mà phát tài phát lộc.

Tử vi tuần mới 30/11 - 6/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp khởi sắc - 1

 

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Hung vận lấn át cát vận, mọi chuyện thường chệch khỏi quỹ đạo tính toán khiến con giáp này khó lòng đạt được những mong muốn của mình.

Tài vận trung bình, nên học thêm kiến thức về quản lý tài chính. Chuyện tình cảm nồng ấm, suôn sẻ. Về sức khỏe, con giáp này cần chú ý chứng dị ứng ngoài da.

Tử vi tuần mới tuổi Mão

Tuần này là khoảng thời gian khá khó khăn với người tuổi Mão khi bạn phải vượt qua nhiều thử thách để đạt  mục tiêu trong công việc. Vận trình công danh sự nghiệp trải qua nhiều thăng trầm, nỗ lực bỏ ra chưa chắc đã thu về kết quả xứng đáng.

Công việc làm mãi mà chẳng thấy khởi sắc như mong muốn, lại thêm tiểu nhân không ngừng ngáng trở, quấy phá, Mão cảm thấy lực bất tòng tâm. Dần dần, tinh thần làm việc giảm sút, bạn không còn nhiệt tình được nữa.

Tuy nhiên, chuyện tài lộc trong tuần này khá ổn. Bạn có cơ may về tiền bạc, với vài khoản "từ trên trời rơi xuống". 

Tử vi tuần mới 30/11 - 6/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp khởi sắc - 2

 

Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Trong tuần, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên bạn sẽ được giảm bớt không ít căng thẳng. Quý nhân sẽ tới bên chỉ lối dẫn đường, chỉ cần bạn biết tận dụng đúng cơ hội và đừng nóng vội trên bước đường phía trước thì mọi chuyện sẽ ổn cả.

Phương diện tài lộc cũng cần chú ý trong tuần này, có nguy cơ bạn bị kẻ gian lừa gạt. Nếu bạn không tỉnh táo thì rất có thể đặt lòng tin lầm chỗ và sai người, tới khi nhận ra thì đã tiền mất tật mang, trắng tay không còn gì. Về chuyện tình cảm, bạn vẫn chưa thể hóa giải được khúc mắc tồn đọng.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tuần này đón cát khí, giúp cho mọi thứ khởi sắc. Đường công danh sự nghiệp tuy thăng trầm bất định song chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn tin vui sẽ đến như cầu vồng sau mưa. Bạn biết cách tận dụng những ưu thế sẵn có để tiến tới mục tiêu đã định.

Tài chính càng về cuối tuần càng vượng nhờ được quý nhân che chở. Thu nhập của bạn sẽ gia tăng nhanh chóng trên nhiều phương diện.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy, đường tài lộc của tuổi Ngọ sa sút thấy rõ. Nguyên nhân cũng bởi bạn chi tiêu thiếu kiểm soát, do đó cần phải xem xét lại kế hoạch tài chính.

Vận trình tình cảm cũng không được vui vẻ. Tuần này sẽ giúp bạn nhận ra bài học của sự rời bỏ; chấp nhận một mối quan hệ phải đến hồi kết kết không giống như đầu hàng hay thất bại.

Về sức khỏe, tuần này Ngọ không có vấn gì nghiêm trọng. Đến giữa tuần, tuổi Ngọ sẽ có nhiều cảm hứng để theo đuổi các bài tập giữ dáng hoặc những chế độ ăn kiêng lành mạnh

Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Trong tuần này có cả vận may xen lẫn rắc rối mà bạn không thể lường trước được. Quý nhân mang lại tiền bạc vào giữa tuần, điều này cũng đủ để làm tuổi Mùi cảm thấy vui vẻ rồi. Tuy nhiên, có giữ được tài lộc trong tay hay không phụ thuộc vào sự tỉnh táo của bạn. 

Trong tuần này, có nhiều khoản chi nhỏ giọt nhưng tích tụ lại sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho an ninh tài chính của gia đình về lâu về dài. Do đó, hãy cân nhắc lại trong việc sử dụng tiền, tránh mua sắm theo cảm xúc, đừng vì buồn mà đi shopping cho đỡ buồn.

Tử vi tuần mới tuổi Thân

Vận trình tình cảm của tuổi Thân có phần kém sắc. Bạn và người ấy có sự xa cách. Nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn một chút, chỉ sự nhạy cảm và tinh tế mới khiến bạn nắm bắt được mong đợi của bản thân  và người thực sự yêu thương, quan tâm đến mình.

Có điềm tiểu nhân gây chuyện, Thân sẽ phải căng thẳng, mệt mỏi vì vài việc rắc rối xảy ra. Có thể đó là chuyện của người trong gia đình khiến bạn đau đầu tìm hướng giải quyết.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tài lộc ngay từ đầu tuần đã khởi sắc rực rỡ, khả năng kiếm tiền của bạn cũng được nâng cao. Tiền tài  ùn ùn đổ về nhà, bạn có nhiều cơ hội kinh doanh phát tài, nên chủ động nắm bắt thời cơ.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, con giáp này vẫn duy trì được tình trạng ổn định trong mối quan hệ của mình.

Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần nhận thấy,Tuất là một trong số ít con giáp may mắn thực sự trong tuần này. Bạn là người có năng lực, nếu như trước đó không gặp thời thì nay đã tìm được cơ hội để thỏa sức vẫy vùng.

Cát thần đặc biệt tốt cho nam mệnh, bạn có cơ hội thăng tiến sự nghiệp rất rõ ràng, gặp khó khăn cũng sẽ có người chống đỡ và hướng dẫn, làm việc đâu vào đó.

Con giáp này cống hiến hết mình cho công việc, không quản ngại khó khăn, nhờ thế mà dù có gặp trở ngại cũng sẽ tìm được cách hóa giải nhanh chóng.

Tử vi tuần mới 30/11 - 6/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý sự nghiệp khởi sắc - 3

 

Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tuần mới của người tuổi Hợi khá ổn định. Con giáp này kiểm soát được mọi vấn đề diễn ra trong tuần, không có chuyện chệch khỏi kế hoạch. Trong tuần, nhà cửa sẽ trở thành mảnh đất sáng tạo mới của bạn, hãy cố gắng đưa ra những quyết định sáng suốt để cải thiện cuộc sống hiện tại của mình.

Có quý nhân nâng đỡ tinh thần và ý chí cho con giáp này trên vận trình công danh sự nghiệp. Bạn có cơ may nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh trong công việc hoặc kinh doanh. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp