Tử vi ngày 21/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dễ gặp rủi ro tài chính

Giới trẻThứ Sáu, 21/08/2020 06:11:00 +07:00

Những rủi ro tài chính bủa vây Ma Kết trong ngày này, đừng quên suy tính mọi thứ thật cẩn thận nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hiệu suất công việc của bạn tăng lên đáng kể. Cứ đà này, chẳng mấy chốc bạn sẽ chạm tay vào mục tiêu mà mình đặt ra. Tuy chưa tìm thấy cơ hội phát tài nào nhưng túi tiền của bạn lúc này vẫn đầy ăm ắp. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những ý tưởng độc đáo của bạn nhận được phản ứng tích cực của đồng nghiệp và thủ trưởng. Bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ  một cách xuất sắc. Chuyện tài lộc có điểm sáng, bạn nhận được cơ hội kiếm tiền hiếm có. Chuyện tình cảm không mấy tiến triển. Dường như bạn quá mải mê với công việc nên ít quan tâm đến người ấy hơn. 

Tử vi ngày 21/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dễ gặp rủi ro tài chính - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Sau bao cố gắng, bạn nhận được trái ngọt mà mình dày công xây dựng từ bao lâu nay trong công việc. Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ có một ngày thứ 6 ấm áp bên nhau. Về sức khỏe, bạn đừng bỏ qua những dấu hiệu lạ thường dù nhỏ nhất vì đó có thể là lời cảnh báo bệnh tật.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các mối quan hệ xã giao giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn hôm nay. Tình hình tài chính không có quá nhiều biến động, chỉ cần bạn không phung phí tiền của vào những thứ không thực sự cần thiết thì mọi thứ vẫn ổn. Về tình cảm, Cự Giải độc thân nhận được sự quan tâm của nhiều người khác giới.

 Sư Tử (23/7-22/8)

Những vấn đề phát sinh có thể làm chậm tiến trình công việc của bạn.  Có vẻ như bạn đang chi tiêu khá nhiều vào những thứ không cần thiết, túi tiền vơi đi nhanh chóng. Về sức khỏe, bạn đang có  trạng thái tinh thần khá tốt, sự lạc quan có thể đánh bại bệnh tật. 

 Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn lên kế hoạch chỉn chu và cụ thể, sẵn sàng thực hiện bất cứ việc gì chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình nên kết quả công việc rất tốt. Về tình cảm, thật khó để bạn bộc lộ xúc cảm chân thật của mình vì sợ rằng sự quan tâm của bạn có thể khiến đối phương cảm thấy không thoải mái.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình trong công việc, bạn sẽ nhận ra những khả năng tiềm ẩn của mình mà không phải ai cũng có. Chuyện tài chính rất ổn, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Mối quan hệ tình cảm của bạn đang rất tốt đẹp, hai người ngày càng yêu sâu đậm hơn,thậm chí đang  nghĩ đến tương lai lâu dài bên nhau.  

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Nên bình tĩnh, suy xét kỹ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong công việc. Về tình cảm, bạn vẫn muốn tận hưởng quãng thời gian độc thân vui vẻ của mình thay vì yêu đương, kết hôn.  Áp lực tinh thần đang ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn; cố gắng đừng để mọi thứ vượt quá giới hạn của bản thân. 

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi tiếp nhận công việc mới hay đến môi trường mới, không cần quá căng thẳng. Hãy học cách quản lý tài chính để có thể tiêu dùng hiệu quả nhất. Trong tình cảm, bạn biết được ưu điểm, thế mạnh của mình nên không khó để tìm được một người đồng hàn. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Hôm nay công việc của bạn rất thuận lợi, nhưng rủi ro tài chính vẫn luôn tiềm ẩn đâu đó và "tập kích" bạn, đừng quên suy tính mọi thứ thật cẩn thận nhé. Trong tình cảm, dù mọi chuyện có thế nào thì hãy lắng nghe từ nhiều phía, đừng suy đoán phiến diện, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuyện nhân duyên. 

Tử vi ngày 21/8 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dễ gặp rủi ro tài chính - 2

 

 Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong công việc, bạn hãy tin tưởng vào bản thân, suy nghĩ một cách tích cực hơn. Về tình cảm, sự lạnh lùng của bạn đôi lúc khiến đối phương cảm thấy tổn thương. Sức khỏe của bạn giảm sút rõ rệt do làm việc quá sức, lại ăn uống ngủ nghỉ không đảm bảo.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc diễn ra khá suôn sẻ trong ngày thứ 6 này. Bạn không còn phải đau đầu vì những vấn đề phát sinh nữa. Về tài chính, do quá rộng rãi giúp đỡ bạn bè mà có khả năng bạn phải đi vay mượn ngược xuôi để trang trải cuộc sống những ngày sắp tới. Trong tình cảm, đừng tự lừa dối bản thân mình thêm nữa, bạn cần phải nhìn thấu và tránh xa những mối quan hệ mập mờ. 

(*) Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp