Tú ông cầm đầu đường dây hoa hậu bán dâm 30.000 USD lừa các đại gia thế nào?

Bản tin 113Thứ Hai, 13/07/2020 18:16:00 +07:00
(VTC News) -

Lục Triều Vỹ lợi dụng sự kém hiểu biết của các đại gia, nên đã tìm các cô gái xinh đẹp làm giả người mẫu, hoa hậu nhằm nâng giá bán dâm.

Ngày 13/7, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết, đang mở rộng điều tra đối với đường dây môi giới mại dâm hàng chục nghìn USD do Lục Triệu Vỹ (27 tuổi, ngụ TP Đà Nẵng, trú TP.HCM) cầm đầu.

Tại cơ quan công an, Vỹ khai nhận hành hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai, Vỹ từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Sau khi trở về Việt Nam, Vỹ lấn sân sang hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên...

Sau khi làm quen được nhiều người mẫu, đại gia, Vỹ đứng ra làm môi giới cho các cô gái để "đi tiếp" những đại gia mà anh quen biết với giá từ vài nghìn USD đến hàng chục nghìn USD.

Tú ông cầm đầu đường dây hoa hậu bán dâm 30.000 USD lừa các đại gia thế nào? - 1

Lục Triều Vỹ bị bắt tại căn hộ của mình hôm 12/7.

Vỹ cũng thừa nhận đã lợi dụng việc các đại gia không biết nhiều người mẫu, hoa hậu nên đã tìm cách đánh tráo. Vỹ tìm những người đẹp có khuôn mặt giống với các diễn viên, hoa hậu... rồi làm giả CMND để lừa các đại gia mua dâm với giá cao ngất trời.

Những cô gái được Vỹ "tuyển chọn" qua mạng xã hội và các mối quan hệ bạn bè bên ngoài. Nếu các cô gái này đồng ý "chiều" đại gia tới bến, thì Vỹ sẽ đưa hình ảnh hoặc CMND giả của các cô giá cho các đại gia xem, rồi chốt giá đi khách.

Lúc đến khách sạn, các cô gái dùng CMND Vỹ làm đưa cho đại gia xem. Sau những lần bán dâm cho các đại gia, trong số hàng chục nghìn USD đại gia bỏ ra mua dâm, các cô gái bán dâm chỉ nhận được từ 10 - 20%.

Nếu họ đi khách với giá 20.000 USD, các cô gái này chỉ nhận lại khoảng 2.000 - 4.000 USD, số tiền còn lại sẽ về tay của "tú ông" Vỹ.

Trước đó, chiều 12/7, Cục Cảnh sát hình sự (C02) và Công an phường Bến Nghé (Quận 1, TP.HCM) ập vào khách sạn 5 sao trên đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Cơ quan chức năng xác định, các cô gái bán dâm vừa bị bắt đều là người mẫu.

Các chân dài khai, họ được Lục Triều Vỹ "điều" đến khách sạn 5 sao này để bán dâm với giá 18.000 USD - 30.000 USD.

Sau khi lấy lời khai của các người mẫu, công an đã bắt khẩn cấp Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) tại một chung cư cao cấp ở Quận 7, người được cho là có vai trò môi giới các diễn viên, người mẫu bán dâm cho khách hàng.

Video: Thư Dung trần tình về nghi án bán dâm

Minh Tuấn
Bình luận
vtcnews.vn