Từ chối cạo hàng lông mày độc lạ dù bị dè bỉu, cô gái vô danh bất ngờ nổi tiếng

TrẻThứ Tư, 23/11/2022 15:30:00 +07:00

Hadjipanteli đã dùng sự khác biệt của mình để tạo nên thương hiệu cho chính bản thân và gặt hái thành công từ nó.

Người mẫu Síp gốc Hy Lạp, Sophia Hadjipanteli có một hàng lông mày ấn tượng đến mức "phá đảo" Internet. Hàng lông mày màu đen tuyền và cực kỳ rậm rạp, sự khác biệt từng khiến cô bị bắt nạt ở tuổi vị thành niên giờ đã giúp cô tạo dựng nên một sự nghiệp bùng nổ. 

Hadjipanteli nổi tiếng nhờ mạng xã hội. Vẻ đẹp độc đáo và khác biệt của cô đã thu hút sự chú ý truyền thông, mở ra cơ hội nghề nghiệp trong làng người mẫu. Sophia đã giành được rất nhiều công việc người mẫu nhờ khuôn mặt với hàng lông mày vắt ngang độc đáo.

Từ chối cạo hàng lông mày độc lạ dù bị dè bỉu, cô gái vô danh bất ngờ nổi tiếng - 1

Sophia Hadjipanteli với hàng lông mày đặc biệt. 

 

Từ chối cạo hàng lông mày độc lạ dù bị dè bỉu, cô gái vô danh bất ngờ nổi tiếng - 2

Sự khác biệt đã giúp cô nhận được sự chú ý và trở nên nổi tiếng. 

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn về những người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho cô với tình yêu bản thân vô điều kiện, Sophia đã ngay lập tức nhắc đến mẹ của mình. Cô cho biết mẹ thực sự đã trở thành nguồn cảm hứng cho mình. Bà là người đã chấp nhận Sophia trong mọi giai đoạn của cuộc đời và thúc đẩy cô luôn suy nghĩ khác đi. Mẹ của Sophia cũng truyền cho con gái thái độ đúng đắn về sự khác biệt và độc đáo. 

Từ chối cạo hàng lông mày độc lạ dù bị dè bỉu, cô gái vô danh bất ngờ nổi tiếng - 3

Mẹ là nguồn cảm hứng giúp Sophia tự tin thể hiện cá tính. 

Sophia hoàn toàn yêu thích vẻ ngoài của mình và luôn khuyến khích người khác đánh giá cao vẻ đẹp tự nhiên của họ.

“Nếu tôi muốn ra ngoài, thực sự sống và là chính mình, tôi có thể mặc bất cứ thứ gì tôi muốn, và tôi có thể tự tin với khuôn mặt cùng hàng lông mày rậm của mình. Đó luôn là quyết định của tôi, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao nhiều người theo dõi tôi vì tôi chỉ là chính mình, và tôi không thực sự bị ảnh hưởng bởi những gì người khác bảo tôi làm”, cô chia sẻ. 

Từ chối cạo hàng lông mày độc lạ dù bị dè bỉu, cô gái vô danh bất ngờ nổi tiếng - 4

Sophia đã nhận về rất nhiều bình luận ác ý đến từ dân mạng khi công khai hình ảnh của mình. 

Sau khi được chú ý, cô cũng phải trải qua rất nhiều điều tiêu cực hướng vào mình trên mạng. Nhưng điều này không làm lung lay giá trị bản thân của cô - ngược lại, khiến cô tin tưởng hơn vào sự độc đáo của mình và yêu bản thân sâu sắc hơn. Dù bị nhiều bình luận ác ý bảo cô hãy nhổ lông mày, dùng những cụm từ “kinh tởm”, “xấu xỉ” để mô tả, Sophia vẫn từ chối cúi đầu trước bất kỳ áp lực nào để nhổ chúng, thậm chí còn bôi dầu thầu dầu để giúp lông mày mọc ra. 

Từ chối cạo hàng lông mày độc lạ dù bị dè bỉu, cô gái vô danh bất ngờ nổi tiếng - 5

Cô gái trẻ muốn truyền tải thông điệp giúp mọi người tự tin với cơ thể và sống thật với chính mình. 

Sophia muốn cho mọi người thấy rằng họ có thể trở thành bất cứ ai họ muốn và yêu bất cứ ai họ muốn mà không sợ bị từ chối. Cô ấy không quan tâm đó là sự ủng hộ lớn hay nhỏ từ những người lạ trên mạng - cô biết rằng ngay cả một nhận xét tích cực cũng có thể khiến một người tin vào chính mình.

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp