Từ chỗ phải ở nhờ nhà công cộng, sao nữ 'Lộc đỉnh ký' có cuộc sống giàu sang

Sao thế giớiThứ Sáu, 17/03/2023 10:55:42 +07:00

Nữ diễn viên "Lộc đỉnh ký" có cuộc sống sung túc sau khi tái hôn với doanh nhân Lý Văn Huy, cô đã dừng đóng phim nhiều năm qua để chăm sóc tổ ấm.

Ngày 17/3, Sina đưa tin Trần Thiếu Hà chi 32 triệu HKD (4 triệu USD) để mua một biệt thự theo phong cách cổ điển châu Âu tại Hongyuan, Tai Po. Ngôi nhà có diện tích 151 m2, và một khu vườn riêng rộng 167 m2. On cho biết nữ diễn viên Lộc đỉnh ký mua bất động sản này để đầu tư.

Từ chỗ phải ở nhờ nhà công cộng, sao nữ 'Lộc đỉnh ký' có cuộc sống giàu sang - 1

Bất động sản có giá 4 triệu USD vừa được Trần Thiếu Hà mua. Ảnh: HK01.

Sau khi tái hôn với doanh nhân Lý Văn Huy, Trần Thiếu Hà có cuộc sống giàu sang, được chồng yêu chiều. Cô được mệnh danh là "nàng dâu 800 triệu HKD". Trần Thiếu Hà thường xuyên dự tiệc thượng lưu, xuất hiện bên xe sang và đeo trang sức kim cương, ngọc trai đắt giá. Gia đình nữ nghệ sĩ hiện sống trong biệt thự hướng biển, có giá thị trường hàng chục triệu USD.

Từ chỗ phải ở nhờ nhà công cộng, sao nữ 'Lộc đỉnh ký' có cuộc sống giàu sang - 2

Trần Thiếu Hà có tổ ấm hạnh phúc, sung túc bên doanh nhân Lý Văn Huy

Trần Thiếu Hà kết hôn với Lý Văn Huy vào năm 2016. Lý Văn Huy được mệnh danh là "cha đẻ Ferrari" ở Trung Quốc. Ông sở hữu khối tài sản hơn 800 triệu HKD (101 triệu USD). Năm 2019, cô sinh con gái cho doanh nhân Hong Kong. Ông cũng nuôi dưỡng con riêng của Trần Thiếu Hà. Hiện, nữ diễn viên ngừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc tổ ấm.

Trước khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng hiện tại, Trần Thiếu Hà từng có khoảng thời gian khốn khó sau khi ly hôn chồng cũ là doanh nhân người Australia gốc Hoa.

Năm 2011, biến cố dồn dập xảy đến khi cô phát hiện mắc bệnh cường giáp, con gái đầu bị tiểu đường, chồng cũ đột tử. Toàn bộ gánh nặng kinh tế dồn lên vai Trần Thiếu Hà.

Cô phải một mình nuôi hai con gái nhờ vào sự giúp đỡ của tổ chức phúc lợi xã hội. Để kiếm tiền phẫu thuật tuyến giáp cho mình và mua thuốc cho con, nữ diễn viên làm nhiều việc kiếm sống như môi giới bất động sản, nhân viên bán hàng. Do tài chính eo hẹp, mẹ con Trần Thiếu Hà từng phải chuyển đến sống trong nhà ở công cộng nhỏ hẹp.

Trần Thiếu Hà gia nhập giới giải trí từ năm 18 tuổi. Lúc mới chập chững vào showbiz, cô sở hữu vẻ đẹp thuần khiết và gương mặt có nét giống Trương Nghệ Gia.

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, cô có cơ hội hợp tác với tài tử hàng đầu showbiz Hong Kong như Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa. Nữ diễn viên từng đảm nhận vai chính trong nhiều tác phẩm điện ảnh. Cô cũng gây chú ý qua vai diễn trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung như Tiếu ngạo giang hồ, Lộc đỉnh ký, Ỷ Thiên Đồ Long ký.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn